Thể Thao Cười

Ở nhà một mình quá lâu, Lee Nguyễn tự nấu ăn tự khen ngon

BLV VĂN TÍ 29/07/2021 09:54

Trình bày xong một món ăn cầu kỳ rồi 'cúng phây', Lee Nguyễn tự bình luận phía dưới rằng ngon quá.

Rảnh rỗi sinh nông nổi, trong mùa dịch rảnh quá không biết làm gì, Lee Nguyễn bắt đầu trổ tài nấu ăn. Trên trang cá nhân, Lee Nguyễn liên tục khoe các món ngon do anh tự nấu. 

"Waaa Anh Lee nấu rất ngon quá... Đúng, tôi cũng biết mà" - Lee Nguyễn tự viết tự đăng về món đùi gà áp chảo trên trang cá nhân.

"Waaa Anh Lee nấu rất ngon quá... Đúng, tôi cũng biết mà" - Lee Nguyễn tự đăng tự khen về món đùi gà áp chảo trên trang cá nhân.

Nhiều cổ động viên bật cười trước màn sống ảo chuyên nghiệp của Lee Nguyễn. Họ cũng ấn tượng khi cầu thủ của CLB TP HCM đã viết khá sõi tiếng Việt dù còn mắc vài lỗi nhỏ như đã "nấu rất ngon" mà lại còn "quá".

Kể từ khi về Việt Nam, Lee Nguyễn rất thích thú trước ẩm thực của quê cha. Anh thậm chí còn tự nấu món thịt kho tàu nổi tiếng.

Lee Nguyễn tự nấu các món Việt Nam.

Lee Nguyễn lúc này đang tự tập để duy trì thể lực chờ ngày  V League trở lại. Ngôi sao 35 tuổi được CLB TP.HCM cho xả trại từ tháng 6 vì dịch bệnh quá căng thẳng.

Do quy định giãn cách, thầy trò HLV Alexandre Polking không thể tập luyện như thường. Lee Nguyễn cùng nhiều ngoại binh và HLV Polking quyết định ở lại TP.HCM. 

Tuần trước, khi VPF khảo sát ý kiến các CLB về việc hoãn mùa giải đến sang năm, đại diện CLB TP.HCM không đồng ý.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Thể Thao Cười

Tin mới nhất