Thể Thao Cười

Nửa tỷ USD là không đủ để Floyd Mayweather đấu với Conor McGregor và Khabib

THANH TÈO 02/10/2020 13:51

Floyd Mayweather tiếp tục khiến làng võ thuật thế giới dậy sóng với phát ngôn đòi tiền để tái xuất một cách thật hoành tráng.

Mới đây, anh "thời tiết tháng năm" công khai trả lời báo chí, rằng muốn tầm 300 triệu USD cho mỗi trận đấu với Conor McGregor hoặc Khabib Nurmagomedov. Tổng cộng, Floyd Mayweather muốn khoảng 600 triệu USD cho hai trận, chứ nửa tỷ USD cũng không đủ với anh.

Floyd Mayweather từng so tài với Conor McGregor vào năm 2017. Ảnh: AFP.

Floyd Mayweather chê một lời đề nghị trị giá 150 triệu USD của một nhà tổ chức nào đó, và không ngần ngại tuyên bố "sức khỏe của tôi quan trọng hơn tất thảy".

Floyd Mayweather cũng không ngần ngại "cà khịa" Conor McGregor khi chê võ sĩ này "không hề biết đấm". Võ sĩ người Mỹ cho biết đấu với Conor McGregor là chẳng có gì khó khăn cả.

Floyd Mayweather là võ sĩ quyền Anh đầy cá tính của thể thao thế giới. Anh bị nhiều cổ động viên ghét bỏ bởi sự khoe khoang và kiêu ngạo. Nhưng khi thượng đài, Floyd Mayweather là một "độc cô cầu bại" của làng quyền anh thế giới.

Hai năm trước,  Khabib Nurmagomedov từng công khai thách đấu Floyd Mayweather. "Thời tiết tháng năm" sau đó cũng đáp lại lời. Tuy nhiên, cuộc thượng đỉnh giữa hai võ sĩ này cuối cùng đã không diễn ra chỉ vì... Khabib không muốn phá vỡ hợp đồng với đơn vị tổ chức UFC.

Năm 2018, Floyd Mayweather từng đáp lại lời thách đấu của Khabib Nurmagomedov. Ảnh: Getty.

Thế nên, nhiều CĐV đang hy vọng với lời mời chào của Floyd Mayweather, sẽ có đơn vị nào đó đứng ra tổ chức "siêu trận đấu" này.

Năm ngoái, Floyd Mayweather tuyên bố giải nghệ nhưng mấy tháng sau, anh bảo mình có thể trở lại. Và trong danh sách các đối thủ tiềm năng của Floyd Mayweather, có cả Logan Paul, một vlogger nổi tiếng, một "võ sĩ online" đúng nghĩa. 

Truyền thông đồn đoán trận đấu này chỉ là trận biểu diễn cho vui, vì thực tế Logan Paul làm sao có cửa với huyền thoại đương đại của làng quyền anh thế giới. Tuy nhiên, Floyd Mayweather vẫn cứ tham gia, vì vừa biết trước mình sẽ thắng, vừa lại có tiền, chẳng dại gì mà không thử!

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Thể Thao Cười

Tin mới nhất