Thể Thao Cười

Nữ võ sĩ UFC bị đánh biến dạng mặt vẫn chưa muốn giải nghệ

Thanh Tèo 23/09/2020 12:44

Joanna Jedrzejczyk, nữ võ sĩ UFC từng gây sốt khi tiếp tục thi đấu dù bị đánh biến dạng mặt, đã dẹp tan những tin đồn cô rời sàn đấu.

Dân mê võ nói chung và UFC nói riêng không ai không biết Joanna Jedrzejczyk, nữ võ sĩ lì đòn thuộc hàng số má.

Hồi tháng 3, võ sĩ người Ba Lan dù đầu và mặt bị tụ máu nặng, vẫn tiếp tục thi đấu. Sự lì lợm của Joanna Jedrzejczyl khiến nhiều cổ động viên mê võ nhất cũng phải lắc đầu.

Joanna Jedrzejczyk tiếp tục thi đấu dù bị đối phương đánh biến dạng mặt. (Ảnh: UFC)

Sau trận đấu, Jedrzejczyk được đưa vào bệnh viện. Các bác sĩ tỏ ra ngao ngán khi thấy phần đầu và mặt của cô bị đa chấn thương. Nào là tụ máu, viêm nặng và sưng tấy ở mặt. 

Sợ có chuyện chẳng lành với Jedrzejczyk, ban tổ chức UFC vội vã ra quyết định cấm Jedrzejczyk thi đấu trong 2 tháng để bảo đảm sức khỏe. Bất chấp sự ấm ức của cô gái người Ba Lan.

Jedrzejczyk sau đó nghỉ thi đấu hẳn 6 tháng vì nhiều lý do dịch bệnh cũng như sức khỏe. Huấn luyện viên của cô bảo thôi nghỉ cho rồi.

Thế nhưng mới đây, Jedrzejczyk tuyên bố sẽ không giải nghệ, bất chấp những lời khuyên can từ người thân lẫn fan hâm mộ. "Tôi sẽ tiếp tục chiến đấu", cô nói. "Tôi sẽ không dừng lại, tôi sẽ thượng đài không ngừng nghỉ".

Joanna Jedrzejczyk cũng có những khoảnh khắc hết sức đằm thắm. (Ảnh: Instagram)

Hồi tháng 3, khi bị đánh sấp mặt trong trận đấu với Zhang Weili, Jedrzejczyk mạnh miệng tuyên bố cô chịu đau để thi đấu tiếp vì muốn chứng minh ý chí của phụ nữ trong môn võ.

Ý chí và niềm đam mê của Jedrzejczyk quả thật là đáng khen!

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Thể Thao Cười

Tin mới nhất