Thể Thao Cười

Nữ VĐV được ca ngợi khi nhảy lò cò trong nội dung chạy Olympic

THANH TÈO 05/08/2021 16:50

Cô gái của đoàn thể thao Vương quốc Anh được ca ngợi với màn nhảy lò cò về đích.

Katarina Johnson-Thompson là vận động viên tham dự nội dung 7 môn phối hợp của Vương quốc Anh tại Olympic. Tuy nhiên, đến phần thi chạy 200 m, cô bị tái phát chấn thương và phải nằm vật ra sân vì đau đớn. 

Katarina Johnson-Thompson tái phát chấn thương ở phần thi chạy 200 m. 

Đội ngũ y tế sau đó có mặt, đi kèm là chiếc xe lăn để cấp cứu vì chấn thương của Thompson xem ra là rất nặng.

Khi tất cả đối thủ đã về đích, thậm chí các nhân viên còn dọn sân bãi cho nội dung thi tiếp theo, VĐV của Vương quốc Anh vẫn nằm trên đường chạy với vẻ mặt đau đớn.

Cô nằm trên đường chạy với vẻ mặt đau đớn.

Các nhân viên y tế đưa xe lăn vào đề nghị Thompson lên xe để rời đi. Bất ngờ thay, cô gái này lại từ chối mọi sự trợ giúp và quyết định đứng dậy để tự mình hoàn thành nốt bài thi. 

Vì đang dính chấn thương Thompson chỉ có thể nhảy lò cò lúc đầu chờ đến hết mới đi lại bình thường. Đến khi về đích chân của VĐV gốc Jamaica vẫn còn tập tễnh.

Thompson chỉ có thể nhảy lò cò lúc đầu chờ đến hết mới đi lại bình thường

Sky Sports tiết lộ Thompson từng dính chấn thương gót chân Achilles hồi năm ngoái, nhưng cô tin rằng mình đã hoàn toàn hồi phục để kịp dự Olympic Tokyo 2020.

Đến giải đấu trên đất Nhật Bản, chấn thương của cô tái phát. Dẫu vậy, việc nén đau chạy về đích nhận được sự vỗ tay của những người có mặt trên sân vận động. 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Thể Thao Cười

Tin mới nhất