Thể Thao Cười

Nữ thần bóng chuyền Hàn Quốc tỏ tình với ca sĩ nhóm BTS

THANH TÈO 05/12/2020 19:20

Tay chuyền hai nổi tiếng của thể thao Hàn Quốc bất ngờ “thả thính” ca sĩ Jin của nhóm BTS một cách công khai trên sóng truyền hình.

Cộng đồng mạng Hàn Quốc đang xôn xao trước video “thả thính” của vận động viên bóng chuyền Lee Da Yeong trên truyền hình. Sau khi kết thúc một trận đấu, Lee Da Yeong liền thể hiện tỏ tình cảm với ca sĩ Jin của nhóm BTS.

“Jin, em yêu anh”, Lee Da Yeong nói khi được hỏi liệu Jin có đang theo dõi trận đấu vừa qua hay không. Video “nói lời yêu” của Lee Da Yeong nhận được hàng triệu lượt xem từ cộng đồng mạng Hàn Quốc.

Lee Da Yeong “thả thính” ca sĩ Jin của nhóm BTS trên sóng truyền hình. Ảnh: IntepSeleb.

Lee Da Yeong là một trong những vận động viên thể thao gây sốt trên mạng trong thời gian gần đây. Cô gái sinh năm 1996 cao 1,79 m và sở hữu khuôn mặt xinh xắn.

Không chỉ sở hữu tài năng thi đấu bóng chuyền, Lee Da-yeong còn được người hâm mộ đặt cho biệt danh "nữ hoàng vũ đạo" hay "nữ thần nổi loạn" của bóng chuyền Hàn Quốc với các điệu nhảy ngẫu hứng đẹp mắt. Lee Da-yeong yêu thích vũ đạo từ nhỏ và từng có ước mơ trở thành một vũ công.

Lee Da Yeong là nữ thần của làng thể thao Hàn Quốc

Lee Da-yeong còn có một người chị sinh đôi tên Lee Jae-yeong, cũng là một trụ cột của đội tuyển bóng chuyền nữ Hàn Quốc. Cả hai là cặp đôi song sinh đẹp nổi tiếng của thể thao Hàn Quốc.

Lee Da-yeong và người chị sinh đôi tên Lee Jae-yeong

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Thể Thao Cười

Tin mới nhất