Thể Thao Cười

Nữ thần bóng chuyền Hàn bị tố ‘vừa ăn cắp vừa la làng’

THANH TÈO

Đăng lúc 12:59 | 13/02/2021

Chị em vận động viên bóng chuyền Lee Da-yeong và Lee Jae-yeong, cặp đôi song sinh đẹp nổi tiếng của thể thao Hàn Quốc đang vướng vào scandal có thể tiêu tan sự nghiệp.

Những ai hâm mộ bóng chuyền và thể thao ít nhiều đều biết đến danh tiếng của chị em nhà vận động viên bóng chuyền Lee Da-yeong và Lee Jae-yeong. Cả hai không chỉ tài năng, mà còn sở hữu nhan sắc cực phẩm được coi là “nữ thần bóng chuyền” Hàn Quốc và châu Á.

Tuy nhiên, làng bóng chuyền Hàn Quốc mới đây trở nên rúng động trước scandal bắt nạt học đường của chị em họ Lee.

Làng bóng chuyền Hàn Quốc rúng động trước scandal bắt nạt học đường của chị em họ Lee.Làng bóng chuyền Hàn Quốc rúng động trước scandal bắt nạt học đường của chị em họ Lee.

Trong một bức thư nặc danh được đăng tải vào đầu tuần này, một bạn học cũ đã tố cáo hai chị em họ Lee. Cô cho biết mình là nạn nhân của bạo lực học đường trong quá khứ, và hung thủ là các cầu thủ bóng chuyền nổi tiếng. 

Danh tính của người gửi thư sau đó nhanh chóng được tiết lộ. Nạn nhân này từng học cùng trường với chị em họ Lee, thậm chí cô còn có album ảnh thời đi học và tốt nghiệp.

Không chỉ mình người gửi thư là nạn nhân. Cô cho biết hai chị em nhà họ Lee còn bắt nạt ít nhất 4 người khác. Họ ở cùng phòng ký túc xá với nhau, và chịu đủ sự hành hạ cũng như bắt nạt của hai chị em bóng chuyền nổi tiếng.

"Tôi nhớ đã bị đánh vào miệng mình vì tôi không thể đánh lại và rồi kính của tôi bay ra ngoài. Lúc đó, tôi muốn nhảy khỏi cửa rổ phòng ký túc xá. Tôi đã nghĩ rằng nếu tôi chết trước mặt cô ta, cô ta sẽ lộ mặt. Tôi không ghen tị ngay cả với mức lương hàng tỷ won mà cô ta nhận được” - Naver dẫn một đoạn trong bức thư.

Sau đó, cả Lee Da-young và Lee Jae-young đã thừa nhận và xin lỗi trên trang cá nhân. Động thái của hai chị em gần như thừa nhận những gì đã xảy ra trong quá khứ. Phía cLB chủ quản Heungkuk Life cũng đã lên tiếng xin lỗi. 

Trước khi bức thư kể trên được tung ra, chính Lee Da-young cũng tự biến mình trở thành nạn nhân của một sự cố bắt nạt trong nội bộ đội bóng mình đang thi đấu. Lee Da-young cho rằng mình bị đàn chị Kim Yeon Kyung chèn ép. Kim Yeon Kyung là một trong những huyền thoại của bóng chuyền Hàn Quốc.

Vào thời điểm hiện tại, chị em nhà họ Lee đang đứng trước nguy cơ tiêu tan sự nghiệp vì sức ép của dư luận. Bắt nạt học đường đang là vấn đề khiến xã hội Hàn Quốc nhức nhối trong vài năm trở lại đây. 


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười