Thể Thao Cười

Nữ cầu thủ cho con bú khi đang thi đấu

THANH TÈO

Đăng lúc 17:12 | 04/03/2021

Cầu thủ bóng rổ Antonella Gonzalez tạo nên khoảnh khắc gây sốt mạng xã hội khi mang con gái 11 tháng tuổi đến sân và cho bú trong giờ nghỉ.

Antonella Gonzalez là vận động viên bóng rổ đang chơi cho Tomás de Rocamora, câu lạc bộ thuộc giải VĐQG nữ Argentina. Trong trận đấu với Vélez Sarsfield mới đây, Antonella đã mang con gái mới 11 tháng tuổi đến sân xem mình thi đấu.

Trong lúc đang thi đấu, Antonella mạnh dạn xin huấn luyện viên của mình thay người. Sau khi rời sân, cô liền cho con gái bú sữa mẹ.

Antonella cho con gái bú sữa mẹ trong khi đang thi đấu.

Hành động của Antonella nhanh chóng gây sốt trên mạng xã hội, và trở thành chủ đề bàn tán trên thế giới. Cần nhớ rằng ngoại trừ bóng đá, nhiều vận động viên các môn thể thao khác ở Argentina vẫn gặp nhiều khó khăn về thu nhập.

Việc Antonella nỗ lực theo đuổi thể thao dù có con nhỏ để lại hình ảnh đẹp cho bóng rổ Argentina.

Antonella González đã đóng góp 8 điểm, 2 rebound và một pha kiến tạo trong chiến thắng của đội cô trước Vélez Sarsfield (61-44).


Theo AS, bóng rổ nữ Argentina chưa được công nhận chuyên nghiệp. Các cầu thủ theo môn thể thao này chỉ có hợp đồng chỉ mang tính tạm thời và nhận thu nhập bấp bênh. 

Các hợp đồng cũng không có điều khoản bảo hiểm cho những trường hợp mang thai. Vì thế, cầu thủ luôn phải làm nhiều công việc khác nhau xen lẫn việc thi đấu.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười