Thể Thao Cười

Nhật Bản làm rõ tin về giường giấy chống 'mây mưa' ở Olympic

THANH TÈO 22/07/2021 06:33

Ban tổ chức Thế vận hội Tokyo đảm bảo với các vận động viên rằng giường dành cho họ rất chắc chắn.

Như đã biết, trước thềm Olympic, xuất hiện thông tin BTC Nhật Bản cho lắp đặt giường bằng bìa các tông để hạn chế việc tụ tập trong phòng ngủ của các VĐV.

Nhật Bản cho lắp đặt giường bằng bìa các tông

Tuy nhiên, sau khi Rhys Mcclenaghan, VĐV thể dục dụng cụ CH Ireland đăng tải đoạn video anh thử giường và cho rằng nó cũng khá chắc chắn chứ không đến nỗi. BTC giải đấu sau đó là lên tiếng xác nhận mọi việc.

Ban tổ chức Thế vận hội cảm ơn McLenaghan vì “làm rõ các tin đồn”. Họ cũng nói thêm rằng "những chiếc giường rất bền và chắc chắn". 

This browser does not support the video element.

Mcclenaghan nhảy lên nhảy xuống liên tục và khá hài lòng với chất lượng giường của phía Nhật Bản.

Những tin đồn nói trên xuất phát từ việc ban tổ chức Olympic Tokyo từng khuyến cáo vận động viên không quan hệ tình dục trong thời gian diễn ra giải đấu để phòng chống dịch Covid-19.

Nhiều CĐV cũng nói đùa rằng đó chỉ là hình thức dọa từ BTC, và không đời nào họ lại làm giường kém chất lượng để có thể sập bất cứ lúc nào.

Ban tổ chức thông tin rằng không có chuyện họ thiết kế những chiếc giường kém chắc chắn để ngăn chuyện vận động viên quan hệ tình dục. 

Đơn vị sản xuất giường cho biết chiếc giường dài 2,1 m được sử dụng tại làng Olympic Tokyo có thể chịu trọng lượng lên đến 200 kg.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Thể Thao Cười

Tin mới nhất