Thể Thao Cười

Người phụ nữ duy nhất khiến Beckham ngoại tình

THANH TÈO

Đăng lúc 08:53 | 09/09/2021

Cô nàng bốc lửa Rebecca Loos nằm trong số những 'Trà xanh' lắm chiêu và nổi tiếng bậc nhất làng bóng đá thế giới.

Bởi lẽ, không phải ai cũng đủ bản lĩnh khiến "người chồng quốc dân" David Beckham ngoại tình. Rebecca Loos nằm trong số rất ít những phụ nữ khiến Beckham khốn khổ. Bên cạnh đó, cô nàng này gần như là người duy nhất khiến gia đình Beck-Vic đến bờ vực sụp đổ.

Trong cuốn tự truyện do Andy Bernal, cựu trợ lý của Beckham vào năm 2003 kể lại, lúc mới sang Tây Ban Nha khoác áo Real Madrid, Beckham vướng vào bê bối tình ái với Loos.

Cô nàng bốc lửa Rebecca Loos nằm trong số những 'Trà xanh' lắm chiêu và nổi tiếng bậc nhất làng bóng đá thế giới.

Loos chính là nữ trợ lý được công ty đại diện của Beckham gửi sang Madrid để giúp đỡ cầu thủ.

Ban đầu, cô ca sĩ lừng danh một thời Victoria của ban nhạc Spice Girl, cũng là vợ của Becks rất không ưa cô trợ lý này. Linh tính của Vic hoàn toàn chuẩn.

"Rebecca là mẫu người khiến mọi bà vợ trên thế giới không thể tin tưởng. Những người am hiểu ngành công nghiệp bóng đá đều đoán ra điều cô ả thật sự muốn là gì", Bernal nhớ lại.

Ngày 16/4/2004, Rebecca Loos khiến làng bóng đá thế giới rúng động khi xuất hiện trên  truyền hình kể về mối quan hệ của mình với Beckham.

Cô tả tuốt tuồn tuột, từ ấn tượng ban đầu, bữa ăn tối rồi đêm đầu tiên của riêng hai người trong khách sạn, nói chung là Loos kể tuốt. Beckham sau đó phủ nhận những gì Rebecca lên tiếng với báo chí.

Loos chính là nữ trợ lý được công ty đại diện của Beckham gửi sang Madrid để giúp đỡ cầu thủ.

Tuy nhiên vụ tình ái với Loos sau này trở thành vết nhơ hiếm hoi, nếu như không muốn nói là duy nhất trong đời Becks.

May cho Becks là cô vợ Posh vẫn sát cánh bên người chồng của mình. Sau này, một cô bạn của Loos tiết lộ sau khi phanh phui bê bối với Becks, người phụ nữ này hào hứng khi được bước vào giới showbiz.

Sự nghiệp người mẫu của Loos bắt đầu sau bê bối ngoại tình đó. Cô lên bìa tạp chí, dạo bước sàn catwalk, nhận lời chụp ảnh nude cho tạp chí Playboy ấn bản tại Hà Lan. 15 phút xuất hiện trên truyền hình kể về mối tình vụng trộm kéo dài trong 4 tháng với 6 lần lên giường với Becks đã đem về cho Loos số tiền lên tới 1 triệu bảng.

Mối quan hệ của Loos và Becks cũng làm tan vỡ chuyện làm ăn của công ty SFX, đơn vị đã thuê và cử ả trợ lý này đến làm cho Becks. Ít tháng sau khi chuyện ngoại tình của Becks vỡ lở, cầu thủ chấm dứt hợp tác với SFX.THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười