Thể Thao Cười

#Diego Maradona qua đời

Người đàn ông Iran xây mộ Diego Maradona trước nhà

THANH TÈO

Đăng lúc 17:45 | 06/12/2020

Vì quá hâm mộ Diego Maradona, anh Jahani quyết định xây dựng riêng một nơi yên nghỉ của huyền thoại người Argentina trước nhà mình để tiện chăm sóc.

Jahani là một cổ động viên cực kỳ hâm mộ bóng đá Argentina và huyền thoại Diego Maradona. Sau khi nghe tin “Cậu bé vàng” lừng danh qua đời cuối tháng rồi, Jahani rất buồn.

Anh muốn bay qua Argentina để hòa vào dòng người viếng Maradona. Tuy nhiên, tình hình dịch COVID-19 khiến mọi chuyện trở nên bất khả. Jahani vì thế mới nghĩ ra một cách độc đáo.

Vì quá hâm mộ Diego Maradona, anh Jahani quyết định xây nơi yên nghỉ của huyền thoại người Argentina trước nhà mình.Vì quá hâm mộ Diego Maradona, anh Jahani quyết định xây nơi yên nghỉ của huyền thoại người Argentina trước nhà mình.

Anh quyết định xây một ngôi mộ của Maradona trước nhà mình. “Đó là cách dễ dàng nhất để tôi tri ân thần tượng của đời mình”, Jahani nói.

Người đàn ông 47 tuổi cũng thừa nhận sau khi tình hình dịch bệnh ổn thỏa, anh chắc chắn sẽ bay sang Argentina để gặp thần tượng.

Lễ viếng Maradona vào cuối tháng vừa qua gặp sự cố náo loạnLễ viếng Maradona vào cuối tháng vừa qua gặp sự cố náo loạn

Sự ra đi của Maradona vào cuối tháng 11 vừa qua khiến người hâm mộ bóng đá thế giới xúc động. Lễ viếng Maradona diễn ra tại phủ Tổng thống Argentina trong hai ngày 26 và 27/11 chứng kiến số người tham dự lên đến vài triệu người. Bạo loạn thậm chí đã xảy ra khi các cổ động viên va chạm với cảnh sát.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười