Thể Thao Cười

Ngã ngửa với lý do Quang Hải 'gây chiến' với Duy Mạnh

MẪN NHI 07/05/2022 08:13

Trước thềm ra nước ngoài huấn luyện, Quang Hải đã kịp gây bão cộng đồng mạng với màn thử thách vật đùi - đọ sức bền ấn tượng cùng Duy Mạnh.

Vừa qua, cầu thủ Quang Hải bất ngờ đăng trên trang Facebook cá nhân lời khiêu chiến tới người đồng đội Duy Mạnh cùng chiếc clip “hừng hực” sức mạnh khiến cư dân mạng không ngớt xôn xao. 

Quang Hải đăng lời thách đấu cùng Duy Mãnh

Trong video clip, sau lời thách thức của Quang Hải, cả hai tiến hành một trận đấu vật đùi nảy lửa. Nhìn biểu cảm khuôn mặt và phần bắp đùi cuồn cuộn do gồng sức của cả hai, đây chắc chắn là một thử thách yêu cầu rất cao về thể lực và độ bền bỉ. Thậm chí đã có lúc Quang Hải phải ngửa mặt thét lên “Mệt quá!”. Thế mới biết thử thách này chắc chắn không-phải-dạng-vừa-đâu!

Nói về thử thách vật đùi, fan cứng của chương trình truyền hình thực tế Hàn Quốc nổi tiếng Running man hẳn đều quá rành. Đây là thử thách mà hai người chơi ngồi đối diện sẽ kẹp chặt đùi nhau. Bên tấn công phải cố gắng tách chân của đối thủ ra, trong khi bên phòng thủ cần duy trì tư thế kẹp chặt cho đến hết thời gian thử thách. 

Trò vật đùi của hai chàng trai vàng của làng bóng đá Việt khiến fan thích thú

Luật chơi đơn giản nhưng thú vị, thử thách vật đùi không chỉ là màn kiểm tra thể lực và sự bền bỉ của người chơi mà còn gắn liền với những tình huống cười ra nước mắt của các thành viên Running Man khi phải đấu với “Người Năng Lực”. 

Vậy nên trước màn “quay xe” đồng đội hóa đối thủ lần này của Quang Hải và Duy Mạnh - hai chàng trai ngang tài ngang sức lại vốn nổi tiếng có mối quan hệ thân thiết với nhau, nhiều fan hâm mộ tỏ ra vô cùng thích thú và háo hức đón chờ kết quả.

Kết thúc trận đấu, Duy Mạnh đã thành công hạ “knock-out” Quang Hải, nhưng điều bất ngờ hơn còn ở phía sau khi cả hai hé lộ nguyên nhân thực sự của màn thách đấu này. 

Đó chính là cả hai đang tham gia Thử thách bền bỉ, góp quỹ tới trường để gây quỹ Bền Bỉ Việt Nam để giúp đỡ con em của người lao động gặp khó khăn do Covid có thể được đến trường đi học. 

Đồng hành cùng chương trình, Quang Hải sắp tới sẽ nhận lời thách đấu và thi đấu trực tiếp với người hâm mộ tại những địa điểm cụ thể để gây quỹ cho chương trình. Ai muốn "đấu" với thần tượng của mình thì... tranh thủ nha mọi người!

Thử thách bền bỉ, góp quỹ tới trường là hoạt động yêu cầu người tham gia quay lại video thực hiện thử thách vật đùi của bản thân và chia sẻ công khai lên trang Facebook/ TikTok cá nhân cùng hashtag chương trình. 

Với mỗi video thực hiện thử thách hợp lệ được đăng tải sẽ ủng hộ 50.000 đồng vào Quỹ Bền bỉ Việt Nam để tài trợ các suất học bổng trị giá 5.000.000 đồng cho những em học sinh là con em của người dân lao động gặp khó khăn do Covid. 

Chương trình cam kết sẽ kêu gọi 20.000 người cùng tham gia thử thách, kéo dài đến hết ngày 7-6-2022.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Thể Thao Cười

Tin mới nhất