Thể Thao Cười

#Champions League

Neymar lại dở thói 'côn đồ', đòi hành hung sao Manchester United

THANH TÈO

Đăng lúc 11:48 | 03/12/2020

Bị Scott McTominay đẩy sau lưng, Neymar nổi điên lên đòi 'ăn thua đủ' với cầu thủ của Manchester United.

Sau khi hiệp một trận đấu giữa Manchester United và PSG kết thúc, Neymar khiến nhiều người ngỡ ngàng khi lao về phía tiền vệ Scott McTominay, chực chờ đòi đánh cầu thủ đội chủ nhà.

Hai bên đôi coi và lời qua tiếng lại. McTominay có vẻ khá bình tĩnh, trong khi Neymar tỏ vẻ tức tối và muốn đánh nhau lắm rồi.

Neymar và Scott McTominay va chạm ở trận đấu vừa quaNeymar và Scott McTominay va chạm ở trận đấu vừa qua

May thay đã không có chuyện đáng tiếc nào xảy ra, bởi các trụ cột 2 đội đều nhanh chóng làm dịu những cái đầu nóng. Victor Lindelof và đội trưởng Harry Maguire đã nhắc nhở cũng như can thiệp cả hai.

Sở dĩ có va chạm xảy ra bởi trong 45 phút đầu của trận đấu, McTominay nhiều lần vào bóng "dằn mặt" với Neymar. Trong một pha truy cản, McTominay đã giẫm vào mắt cá chân đối phương. Rất nhanh theo bản năng, Neymar lăn lộn trên đất, nhưng không có thẻ vàng nào được rút ra cho tiền vệ người Scotland.

Neymar và Scott McTominay va chạm ở trận đấu vừa quaScott McTominay được giao nhiệm vụ chăm sóc kỹ càng Neymar. (Ảnh: Z Racing).

Khi hết hiệp 1, McTominay chạy lại phía Neymar, đẩy vào lưng tiền đạo 28 tuổi. Sao Manchester United có vẻ muốn xoa dịu Neymar. Tuy nhiên, siêu sao của PSG lại coi đó là hành động "cà khịa". Anh chạy lại phía McTominay để nói chuyện phải quấy. Khi McTominay đã đi khuất, Neymar vẫn chưa hết hâm hực và tiếp tục trao đổi với trọng tài điều khiển trận đấu.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười