Thể Thao Cười

Neymar lại chấn thương, PSG kêu trời!

THANH TÈO

Đăng lúc 06:14 | 31/10/2020

PSG thật sự suy sụp với Neymar, khi cứ đá được mấy trận là ngôi sao người Brazil lại lăn ra dính chấn thương vặt.

Lần này, Neymar dính chấn thương cơ. HLV Thomas Tuchel xác nhận Neymar gặp vấn đề cơ bắp và sẽ nghỉ ít nhất 3 trận tới. Đồng nghĩa với việc anh vắng luôn loạt trận của các ĐTQG vào tháng 11 tới.

Neymar dính chấn thương sau chiến thắng 2-0 của PSG trước Istanbul Basaksehir ở Champions League hồi giữa tuần.Neymar dính chấn thương sau chiến thắng 2-0 của PSG trước Istanbul Basaksehir ở Champions League hồi giữa tuần.

Neymar được cho ra nghỉ chỉ 28 phút sau chiến thắng 2-0 của PSG trước Istanbul Basaksehir ở Champions League hồi giữa tuần. HLV trưởng PSG khẳng định Neymar mất vài tuần để hồi phục và có thể không kịp bình phục cho trận đại chiến với Leipzig vào ngày 25/11 tại Champions League.

Nhiều cổ động viên PSG tỏ ra ngán ngẩm với Neymar. Kể từ khi đến PSG, tiền đạo người Brazil cứ lặp đi lặp lại cái màn “chấn thương, trở lại đá hay rồi chấn thương,..”. 

Kể từ đầu mùa, Neymar đá 6 trận cho PSG rồi nhưng chỉ mới ghi được có 2 bàn thắng. Bỏ tiền trả lương cho cầu thủ đắt giá nhất đội nhưng đóng góp mà PSG thu về là khá hạn chế.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười