Thể Thao Cười

Neymar đá phạt đền thần sầu, vượt mặt Ronaldo 'béo'

THANH TÈO

Đăng lúc 11:05 | 14/10/2020

Ở vòng loại World Cup 2022, Neymar đá thành công 2 quả phạt đền để hoàn tất cú hat-trick của mình, vượt qua 'người ngoài hành tinh' Ronaldo Luis Nazario de Lima.

Brazil thắng Peru 4-2 trong một trận đấu kịch tính, và Neymar tiếp tục là diễn viên chiếm gần hết ánh đèn sân khấu. Neymar ghi 3 bàn giúp Brazil có chiến thắng thứ 2 liên tiếp ở vòng loại World Cup 2022 khu vực Nam Mỹ.

Neymar lập hat-trick trong chiến thắng 4-2 của Peru.Neymar lập hat-trick trong chiến thắng 4-2 của Peru. (Ảnh: Getty)

Neymar lúc này đã ghi 64 bàn thắng cho tuyển quốc gia Brazil, nhiều hơn Ronaldo "béo" 2 bàn.

Sau những chấn thương và sự cố, Neymar cuối cùng cũng qua mặt kỷ lục ghi bàn của Ronaldo 'béo'.Sau những chấn thương và sự cố, Neymar cuối cùng cũng qua mặt kỷ lục ghi bàn của Ronaldo 'béo'.

Peru không phải đối thủ dễ chơi nhưng Brazil và Neymar đã biết cách giành chiến thắng. Một trong những bí kíp chiến thắng của Brazil trận này là tài ngã trong vòng cấm, cũng như khả năng đá phạt đền thần sầu của Neymar.

Cả 2 lần bước lên chấm đá phạt đền, Neymar đều thể hiện sự lạnh lùng và sút thành công. Những ai mà chê Neymar chẳng khác gì "penaldo" để phá kỷ lục của Ronaldo 'béo' cũng nên xem lại.

Đá phạt đền khó lắm, phải đâu chuyện đùa. Cứ nhìn cái cách Messi hay nhiều danh thủ khác vật vã trên chấm 11 mét xưa nay là biết. Đá phạt đều cũng là một dạng năng lực đặc biệt cần được ghi nhận!


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười