Thể Thao Cười

Nations League: ‘Ông già’ 37 tuổi bỏ túi Giroud và Mbappe

THANH TÈO

Đăng lúc 15:45 | 12/10/2020

Tại trận đấu giữa Bồ Đào Nha và Pháp ở Nations League, 'gã đồ tể' của bóng đá thế giới Pepe có một trận đấu hay khi 'bắt chết' Giroud và Mbappe.

Bồ Đào Nha và Pháp hòa nhau 0-0 trong một trận đấu buồn tẻ ở Nations League. Nhưng thứ mà người ta chú ý lại là màn trình diễn của trung vệ Pepe.

Trung vệ Pepe vừa có một trận đấu bắt chết MbappeTrung vệ Pepe vừa có một trận đấu bắt chết Mbappe. Ảnh: Getty.

Ở tuổi 37, Pepe đã "bỏ túi" Giroud và Mbappe, hai chân sút xuất sắc của bóng đá thế giới đương đại ở trận này. Nhiều năm trước, khi còn đá ở Real Madrid, Pepe hay bị dè bỉu là "đồ tể", đá bóng cậy sức hơn cậy đầu.

Thế nhưng, càng về già người ta càng thấy Pepe đá hay. Ở trận gặp Pháp, nhìn cách Pepe khóa Mbappe hay Giroud là đủ thấy.

Tuyển Pháp có hàng công phải nói là cực đa dạng. Mbappe thì cực nhanh, Giroud thì to cao chơi đầu giỏi, làm tường tốt. Griezmann thì cực quái. Vậy mà Pepe cân tất.

Pepe từng bị chỉ trích là trung vệ dùng sức hơn dùng trí.Pepe từng bị chỉ trích là trung vệ dùng sức hơn dùng trí khi còn ở Real Madrid. Ảnh: Pinterest.

Anh dường như đã chứng minh cho người ta thấy mình không phải là mẫu trung vệ "cục súc" như vậy. Định kiến mà người ta dành cho Pepe là khá oan.

Mới đây, Pepe còn đặt mục tiêu dự World Cup ở năm 39 tuổi. Nghe thôi đã thấy nể rồi!


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười