Thể Thao Cười

#Ngoại hạng Anh

Mourinho lại ‘bơm đểu’ khi học trò dính COVID-19

THANH TÈO

Đăng lúc 15:10 | 18/11/2020

'Giang sơn dễ đổi bản tính khó dời', HLV Jose Mourinho dù đã trải biết bao bể dâu của cuộc đời, vẫn không thôi bỏ tật hay 'cà khịa' người khác.

Sau khi biết tin học trò Matt Doherty có kết quả dương tính với COVID-19, HLV Jose Mourinho liền lên trang cá nhân đăng bài "đâm chọt".

"Một tuần lễ bóng đá thật tuyệt vời", Mourinho viết trên trang Instagram cá nhân. "Những cảm xúc tuyệt vời các trận đấu đội tuyển quốc gia, các trận đấu giao hữu siêu phàm và cực kỳ an toàn. Các kết quả xét nghiệm COVID được tiến hành sau trận đấu và những người lạ thì chạy lung tung trong các buổi tập của đội tuyển".

Mourinho đăng ảnh kèm phát biểu Mourinho đăng ảnh kèm phát biểu "cà khịa" các ĐTQG trên trang cá nhân. (Ảnh: Instagram)

Sau trận đấu giữa CH Ireland và xứ Wales ở Nations League, hậu vệ Matt Doherty của Tottenham Hotspur dương tính với COVID-19 và sẽ phải nghỉ ít nhất 14 ngày.

Mourinho tất nhiên là không vui. Đang yên đang lành tự dưng lại mất trụ cột, trong bối cảnh mùa giải đang bước vào giai đoạn căng thẳng. 

Thế nên ông mới có phát biểu đá đểu như thế. Mourinho nói các trận đấu của ĐTQG "an toàn" chứ thực ra đâu có phải thế. 

Ngoài trường hợp của hậu vệ Matt Doherty, vụ đội trưởng tuyển Croatia Domagoj Vida dính COVID-19 cũng gây ồn ào. Anh này vào sân thi đấu 45 phút, ôm nhiều cầu thủ khác trên sân rồi mới bị phát hiện dính COVID-19 nên bị thay ra giữa chừng.

Mourinho còn "đá đểu" chuyến du đấu của tuyển Hàn Quốc tại Áo. Số là sau khi nhiều cầu thủ Mexico và Hàn Quốc dương tính với COVID-19, các nhà tổ chức vẫn cho trận giao hữu giữa hai đội diễn ra bình thường.

Trong một buổi tập của tuyển Hàn Quốc tại Áo, nhiều người "té ngửa" khi thấy có người lạ vào chạy bộ trong sân tập của Son Heung-min và các đồng đội.

Người lạ chạy vào buổi tập của tuyển Hàn Quốc tại ÁoNgười lạ chạy vào buổi tập của tuyển Hàn Quốc tại Áo. (Ảnh: Steve Han)

Khỏi phải nói Mourinho lo như thế nào. Giờ mà Son Heung-min dính COVID-19 cái là Tottenham "không biết sống sao luôn". Thế nên chỉ vài giờ đồng hồ sau khi Hàn Quốc đá trận giao hữu với Qatar, Tottenham liền sắp xếp chuyên cơ đưa Son về Anh để khỏi bị cách ly.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười