Thể Thao Cười

#Ngoại hạng Anh

Mourinho bỗng dưng khiêm tốn

THANH TÈO

Đăng lúc 13:42 | 14/12/2020

Trong một vòng đấu mà hầu hết các đội bóng lớn đều mất điểm, HLV Jose Mourinho cũng trở nên dễ tính và trở nên khiêm tốn lạ thường với các học trò ở Tottenham.

Trận hòa 1-1 trước Crystal Palace ở vòng 12 Ngoại hạng Anh không thể giúp Tottenham nâng cao khoảng cách với các đội xếp sau. Ngôi đầu Ngoại hạng Anh vẫn thuộc về họ. Và đó có lẽ là lý do Mourinho trở nên dễ tính đột xuất.

“Chúng tôi có thể nhìn trận hoà này theo 2 góc độ khác nhau. Tottenham có nhiều điểm hơn so với cách đây 3 giờ đồng hồ khi mà chúng tôi có thêm 1 điểm", Mourinho triết lý.

Mourinho bỗng dưng khiêm tốn dù Tottenham bị cầm chân. Ảnh: Getty.Mourinho bỗng dưng khiêm tốn dù Tottenham bị cầm chân. (Ảnh: Getty).

"Mà mọi người cũng biết rằng ở Ngoại hạng Anh, giành được 1 điểm đâu phải chuyện đơn giản. Nhìn chung, đối thủ của chúng tôi xứng đáng có bàn gỡ và tôi phải chấp nhận”, Mourinho khẳng định.

Ở vòng 12 vừa qua, lần lượt Manchester City, Chelsea hay Manchester United đều không thể giành chiến thắng. Vì thế, Mourinho có lẽ đã sử dụng chiến thuật "xoa dịu" các học trò thay vì chỉ trích như mọi khi.

Trong một vòng đấu mà các đội bóng lớn đều mất điểm, HLV Jose Mourinho cũng trở nên dễ tính và trở nên khiêm tốn lạ thường. Ảnh: Just Toon It.Trong một vòng đấu mà các đội bóng lớn đều mất điểm, HLV Jose Mourinho cũng trở nên dễ tính và trở nên khiêm tốn lạ thường. (Ảnh: Just Toon It).

HLV Mourinho cũng lên tiếng khen ngợi thủ môn Hugo Lloris bất chấp anh này mắc sai lầm dẫn đến bàn gỡ 1-1 của Crystal Palace. Thủ môn người Pháp bắt không dính bóng sau quả đá phạt trực tiếp của Eberechi Eze và Jeffrey Schlupp đã tận dụng cơ hội để ghi bàn san bằng tỉ số 1-1 cho Crystal Palace.

“Lloris là thủ môn hay nhất Premier League. Tôi chẳng đời nào chỉ trích thủ môn tốt như vậy. Nếu phải đổ lỗi cho ai đó thì tôi phải đổ lỗi cho toàn đội”, Mourinho khẳng định. “Một số người sẽ đưa ra triết lý khi mà đội bóng của họ thắng, hoà hoặc thua. Nhưng chúng tôi thì không. Mọi thứ xảy ra là do đội bóng của chúng tôi chơi không tốt".


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười