Thể Thao Cười

Mike Tyson từng lỡ tay đấm gãy răng bạn tập

THANH TÈO

Đăng lúc 19:49 | 17/02/2021

Nhiều cổ động viên từng há hốc mồm khi thấy Tyson không tha cả người vừa là bạn, vừa là HLV của mình trong một buổi tập.

Số là vào cuối năm ngoái, trong thời điểm chuẩn bị tái xuất sau nhiều năm, Mike Tyson đã tích cực tập luyện để trở lại. Và độ máu của "tay đấm thép" khiến nhiều chuyên gia lão làng cũng phải đau đầu.

Cựu võ sĩ Zab Judah, người làm việc với Tyson trong suốt giai đoạn vừa qua cho biết một đối thủ của "tay đấm thép" đã phải để lại một chiếc răng trong buổi tập với Tyson. 

"Có một chàng trai đến trong tâm thế hăm hở tập luyện cùng Tyson", Judah nói. "Nhưng rồi cậu ta nhận ra rằng tập luyện với 'Mike điên' không phải trò đùa. Cậu ta phải trả giá bằng một chiếc răng bị mất".

Mike Tyson từng lỡ tay đấm gãy răng bạn tập

Trước đó, Tyson khẳng định nếu HLV hay người tập cùng với ông không ‘đấm cho mình sấp mặt’, ông rất dễ sa thải người đó ngay.

“Tại phòng tập, tui là sếp đó”, huyền thoại của làng quyền Anh hồ hởi nói với truyền thông hồi đầu tháng này. “Nếu mấy người tập cùng mà không khiến tui khổ sở, họ sẽ bị sa thải, đơn giản thế thôi”.

Dạo gần đây Tyson khá nổi tiếng vì ý định tái xuất sàn đấu. Những video và hình ảnh tập luyện của Tyson khiến các fan đứng ngồi không yên, vì sự cường tráng ở tuổi 54. Lần thượng đài với Roy Jones Jr tới đây đánh dấu trận đấu đầu tiên Tyson trở lại quyền Anh sau nhiều năm.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười