Thể Thao Cười

Mike Tyson nhận mình 'nhát như thỏ' khi tiết lộ bí mật kinh hoàng

THANH TÈO 28/09/2021 19:43

Nỗi sợ thầm kín trong hàng chục năm của Mike Tyson giờ mới được tiết lộ.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với ESPN, võ sĩ có biệt danh "tay đấm thép" đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi tiết lộ việc mình bị xâm hại tình dục khi còn nhỏ.

Tyson bị xâm hại tình dục khi còn nhỏ.

"Tôi đã bị lạm dụng tình dục khi còn nhỏ. Chẳng ai biết về chuyện này vì tôi đã giấu kín nó hàng chục năm trời. Tôi không nói với ai vì cảm thấy xấu hổ vì chuyện đó", Tyson nói. "Tôi tự thấy mình là kẻ nhát chết".

Võ sĩ 51 tuổi vẫn không tiết lộ cụ thể anh bị đối tượng nào lạm dụng trong quá khứ. Nhưng nhiều người hâm mộ tỏ ra bất ngờ vì Tyson xưa nay có tiếng là tay võ sĩ cực kỳ "hổ báo cáo chồn" và không ngán ai.

"Mike thép" là một tay đấm vĩ đại khi cả sự nghiệp chỉ thua đúng 6 trận, thắng 50, vô địch hạng nặng từ năm 20 tuổi.  Tyson sinh ra tại Brooklyn (New York City, Mỹ). Cha Tyson bỏ rơi 2 mẹ con khi ông ra đời, và mẹ của ông đã tự tay chăm lo ông. 

Tyson là một trong những biểu tượng gây tranh cãi nhất của làng quyền Anh thế giới. 

Vĩ đại là thế, nhưng Tyson là một trong những biểu tượng gây tranh cãi nhất của làng quyền Anh thế giới. Từ sự cố cắn tai đối thủ, các màn ăn chơi tai tiếng đến việc phải ngồi tù,  nhiều người từng cho rằng Tyson không khác gì nhân vật phản diện hàng đầu (nhưng cũng thú vị nhất) của quyền Anh.

Tyson từ giã quyền Anh vào năm 2005 sau khi thua 3 trong 4 trận đấu gần nhất, 1 trong số đó là trước nhà vô địch hạng nặng Lennox Lewis. Tyson có màn tái xuất khi đấu Roy Jones Jr vào tháng 11/2020.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Thể Thao Cười

Tin mới nhất