Thể Thao Cười

#Quyền Anh

Mike Tyson cà khịa Man City, bày tỏ tình yêu với Manchester United

THANH TÈO

Đăng lúc 21:55 | 10/01/2021

Ít người biết võ sĩ Mike Tyson là một fan cứng của câu lạc bộ Manchester United, và anh thậm chí đã trêu chọc đại kình địch Man City.

Trong quá khứ, Mike Tyson từng chê bai Man City, trong một cuộc phỏng vấn với võ sĩ quyền Anh Ricky Hatton, người cũng là một fan cuồng nhiệt của nửa xanh thành Manchester.

Mike Tyson là một fan cứng của câu lạc bộ Manchester United

Khi Hatton nói về nguồn gốc Man City của gia đình mình, Tyson đã hỏi: “Xin lỗi đã cắt ngang, nhưng tôi muốn biết sự khác biệt giữa Manchester City và Manchester United là gì?", 

Điều này khiến Hatton hơi choáng một chút, ông giải thích rằng đó là CLB bóng đá, một đối thủ lớn của Man Utd. 

Chẳng biết vô tình hay cố ý mà Tyson sau đó bảo rằng: "Tôi đã ở Manchester trong một khoảng thời gian dài và tôi hoàn toàn không nghe nói về Manchester City. Đây là lần đầu tiên tôi được biết đến Manchester City, trước đó trong đầu tôi chỉ có Manchester United". 

Câu trả lời của Tyson khiến Hatton bất ngờ, trong khi người dẫn chương trình Balding cũng bị sốc không kém. Hẳn các fan Man City yêu quý "Tay đấm thép" cũng không vui khi biết Tyson là fan của đối thủ "Quỷ đỏ". 

Tyson từng so găng ở Manchester khi võ sỹ lừng danh này đến để đối đầu với Julius Francis, người mà ông đã đánh bại thuyết phục vào năm 2000.

Ở tuổi 54, Mike Tyson vẫn được truyền thông nhắc tới khi liên tục xuất hiện với nhiều vai trò khác nhau từ streamer, võ sĩ, nhà hoạt động xã hội hay mới đây là diễn viên.

Mới đây, một đoạn trailer cho bộ phim hành động sẽ được phát hành tại Mỹ trong năm nay, mang tên "Desert Strike" (tạm dịch: Cuộc chiến sa mạc) có sự xuất hiện của "Tay đấm thép" Mike Tyson. 

Trong bộ phim đó, Mike Tyson sẽ đối đầu với "người đàn ông khỏe nhất thế giới" Hafthor Julius Bjornsson. Bjornsson được mệnh danh là "Thần Thor" Iceland. Anh cũng là diễn viên nổi tiếng đóng vai The Mountain (ngọn núi) trong loạt phim Game of Thrones (Trò chơi vương quyền). 


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười