Thể Thao Cười

#La Liga

Messi bị trêu chọc khi ‘nóc nhà’ đăng ký học quyền anh

THANH TÈO

Đăng lúc 10:45 | 16/01/2021

Việc Antonella Roccuzzo đăng ký một khóa học quyền anh khiến Lionel Messi trở thành tâm điểm của sự trêu chọc tại Barcelona.

Xưa nay, chuyện tình của Antonella Roccuzzo và Lionel Messi khá nổi tiếng trong giới bóng đá. Cả hai quen nhau từ nhỏ và đã trải qua nhiều năm êm ấm. Thế nhưng, ít người biết Roccuzzo lại là người khá "dữ dằn" và quản Messi khá chặt.

Chính vì vậy, việc Roccuzzo mới đây đăng ký một khóa học quyền anh khiến siêu sao người Argentina trở thành tâm điểm của sự trêu chọc trong phòng thay đồ Barcelona. Nhiều cầu thủ đã trêu chọc Messi rằng "nóc nhà" của anh chẳng hiểu tại sao lại đi học võ. 

Vợ Messi nổi hứng đi học quyền anhVợ Messi nổi hứng đi học quyền anh. Ảnh: The Sun.

Dạo gần đây câu nói "nhà phải có nóc" - ý ám chỉ các ông chồng sợ vợ đang nổi như cồn. Và "nóc nhà" của Messi chắc chắn cũng thuộc thể loại "không phải dạng vừa đâu".

Còn nhớ vào năm 2016, Roccuzzo cũng đã dằn mặt Suzy Cortez - một người mẫu bốc lửa luôn nói lời yêu với Messi trên trang mạng xã hội Instagram.

Suzy Cortez thường táo bạo khoe những tấm hình nóng bỏng mặc chiếc áo đấu của Messi. Chứng kiến điều đó, Roccuzzo đã chặn tài khoản Instagram của Miss Bumbum 2015. Chưa dừng lại ở đó, không biết tài khoản Instagram của Messi còn chặn Cortez luôn.

Lionel Messi và vợ Antonella Roccuzzo quen nhau từ khi còn nhỏ.

Cô nàng bốc lửa người Brazil tin rằng Roccuzzo mới là người đã lấy tài khoản của Messi để 'block' mình, vì một cầu thru dễ thương như Messi ai lại đi chặn tài khoản của fan hâm mộ?

Lionel Messi và Antonella Roccuzzo quen nhau từ khi còn nhỏ. Cả hai cùng lớn lên ở quê nhà Rosario, Argentina. Năm 13 tuổi, Messi rời quê nhà đến Barcelona. Vượt qua khoảng cách địa lý, cả hai vẫn công khai tình cảm vào 2009. Hiện cặp đôi đã có 3 cậu con trai là Thiago, Ciro và Mateo.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười