Thể Thao Cười

Mayweather bị bạn gái bỏ vì dám cho cô cao thêm vài cm

THANH TÈO

Đăng lúc 06:36 | 26/07/2021

Người đẹp Anna Monroe 'đá' Floyd Mayweather vì anh này công khai 'cắm sừng' cô trên phố.

Số là mới đây, tay võ sĩ ngông nghênh của làng quyền anh thế giới bị bắt gặp khoác vai tình tứ với người đẹp Galienne Nabila trên phố. Nabila là bạn gái cũ của Mayweather.  Cả hai từng hẹn hò vào năm 2019 rồi chia tay.

Thậm chí anh còn cho Nabila đeo nhẫn kim cương "siêu to khổng lồ" trên tay. Nabila cũng khoe đi chơi với Mayweather lên Instagram. Điều này gần như đã đẩy cơn giận của Monroe, người về lý thuyết là vợ sắp cưới của võ sĩ có biệt danh "thời tiết tháng năm", lên đỉnh điểm

Hôn thê Monroe (phải) chia tay vì Mayweather tình tứ với người cũ

Monroe quyết định dứt khoát một lần với Mayweather sau sự việc trên. Cô đã xóa toàn bộ hình ảnh chụp cùng Mayweather trên trang cá nhân.

Năm ngoái, Monroe và Mayweather từng rất mặn nòng. Mayweather chia sẻ rằng anh rất yêu Monroe. Cả hai thậm chí tính đến chuyện làm đám cưới. Một người bạn của Mayweather tiết lộ cựu võ sĩ Mỹ đã cầu hôn Monroe.

"Anna suy sụp, vì cô ấy nghĩ rằng cả hai sẽ kết hôn và có con chung. Cô ấy nghĩ mình đã làm mọi thứ cho Mayweather. Thậm chí, cô ấy đã gặp cả nhân viên tiệc cưới để lên kế hoạch", một người bạn của Monroe nói với The Sun.

Anna Monroe từng xuất thân làm vũ nữ trong hộp đêm Girl Collection ở thành phố Las Vegas, Mỹ. Vẻ ngoài xinh xắn của cô nàng đã thu hút sự chú ý của Mayweather. 

Vũ công Anh còn chuyển đến sống tại dinh thự trị giá 11 triệu đô của Mayweather ở Las Vegas, nơi có 11 phòng ngủ và 14 phòng tắm cùng hai nhà khách.Tuy nhiên, mọi chuyện giờ đổ bể.

Mayweather thông báo giải nghệ năm 2017 sau khi đánh bại nhà cựu vô địch giải UFC Conor McGregor. Tuy nhiên, gần đây anh gây xôn xao khi đấu với Logan Paul nhưng không thể hạ knock-out đối thủ.

Xưa nay, trong giới thể thao, Mayweather cũng nổi tiếng vì khoản ngông, ưa tạo sốc và khoe của. 


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười