Thể Thao Cười

Manchester United ôm hận với ‘người tình mới’ của Chelsea

THANH TÈO

Đăng lúc 15:30 | 25/10/2020

HLV trưởng Chelsea Frank Lampard như ‘vớ được vàng’ khi có thủ môn Edouard Mendy trong đội hình.

Trận cầu ‘đinh’ của Ngoại hạng Anh vòng này đã kết thúc với kết quả hòa 0-0. Lampard và các học trò đã chơi một trận đấu “tim đập chân run” khi nhiều lần để Manchester United uy hiếp.

Edouard Mendy gây ấn tượng khi có những pha cản phá ngoạn mụcEdouard Mendy gây ấn tượng khi có những pha cản phá ngoạn mục. Ảnh: Getty.

Phải nhờ đến tài phản xạ của thủ môn Edouard Mendy, Chelsea mới thoát một trận thua. Thủ môn người Pháp cũng mới đến Chelsea được có hơn tháng thôi nhưng đã nhanh chóng cho Lampard thấy sự tin tưởng.

Vốn dĩ Chelsea mua Mendy về vì đã phát nản với thủ môn đắt nhất thế giới Kepa rồi. Mendy chỉ có giá chưa bằng một nửa Kepa nhưng lại cho thấy tâm lý và kỹ năng ổn hơn hình.

Nói đâu xa, ngay trong trận gặp Manchester United vừa qua, Mendy suýt đốt lưới nhà khi có tình huống chuyền ngược vào khung thành. May mà bóng chỉ đi hết đường biên. 

Tưởng đâu thủ môn trẻ này sẽ bỡ ngỡ và lo lắng, dù gì thì Mendy cũng mới đến Ngoại hạng Anh có mấy trận. Thế nhưng càng về sau, Mendy càng ổn và tự tin.

Lampard chắc đang rất vui khi thấy Mendy tỏa sáng. Ảnh: Just Toon It.Lampard chắc đang rất vui khi thấy Mendy tỏa sáng. Ảnh: Just Toon It.

Anh bay nhảy như chim trong khung thành, cản mấy cú sút hiểm của Rashford rồi Mata. Manchester United trận này tinh thần thi đấu và lối chơi đều ổn hơn hẳn Chelsea, nhưng vì Mendy hay quá nên họ đành ngậm ngùi lấy 1 điểm.

Lampard giờ chắc đang khoái lắm, vì đã giải được bài toán đau đầu nơi khung gỗ. Từ giờ. Mendy "auto" bắt chính trong khung thành Chelsea nhé. Tạm biệt các thể loại Kepa hay Cech thôi!


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười