Thể Thao Cười

Manchester United đôn lên đội một sao trẻ từng tập ở Việt Nam

THANH TÈO 15/02/2021 11:39

Hannibal Mejbri, cầu thủ từng có thời gian ăn tập ở Việt Nam trong màu áo Phố Hiến FC mới được HLV Ole Gunnar Solskjaer trao phần thưởng bất ngờ.

Solskjaer đã quyết định đôn lên đội một MU hai ngôi sao đầy hứa hẹn từ đội U18. Một trong hai cầu thủ đó là Hannibal Mejbri, tài năng trẻ từng có thời gian tập luyện ở CLB Phố Hiến, đội đang chơi tại giải Hạng Nhất Quốc gia.

Hannibal Mejbri tập ở Việt Nam trước khi được Manchester United chiêu mộ. Ảnh: Phố Hiến FC.

Năm 2019, Mejbri từng một thời gây sốt ở Việt Nam. Tiền vệ sinh năm 2003 gây chú ý khi cùng với anh trai của mình, khi đó đang làm việc ở CLB Phố Hiến, đến tập nhờ. Mejbri cũng có giai đoạn tập tại lò PVF.

Đó là quãng thời gian Mejbri đang nhận được sự săn đón từ MU. Không lâu sau, cầu thủ người Pháp gốc Tunisia đến với MU từ Monaco với giá 5 triệu euro (có thể lên đến 10 triệu euro tùy theo điều khoản phụ). 

Sự có mặt của Mejbri khiến nhiều cổ động viên MU phấn khích. Anh cũng nhận được sự đánh giá cao từ HLV Ole Solskjaer. "Mebrij sẽ được tập cùng đội một trong khoảng thời gian tới. Đó là bước tiến mới cho sự phát triển của họ. Tôi ấn tượng sau những gì anh ấy làm được cùng đội dự bị. Mebrij có tiến bộ và xứng đáng nhận được cơ hội".

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Thể Thao Cười

Tin mới nhất