Thể Thao Cười

Man City vẫn nhung nhớ Messi

THANH TÈO

Đăng lúc 10:10 | 10/10/2020

Messi giờ vẫn đang vui bên người tình trăm năm Barcelona, nhưng chỉ ít tháng nữa thôi, anh có thể kiếm tìm hạnh phúc mới bên Man City.

Man City chưa bao giờ thôi ý định thuyết phục Messi về Manchester chơi bóng. Truyền thông Tây Ban Nha đồn thổi rằng nửa xanh thành Manchester vẫn luôn ve vãn siêu sao người Argentina trong nhiều tháng qua.

Man City tin rằng dù Messi không rời đi trong mùa hè 2020, nhưng anh cũng không có ý định ký hợp đồng mới với Barcelona.

Messi đang bị trói chân trói tay tại Barcelona.

Đó là lý do Man City nuôi hy vọng. Đến tháng 1/2021, mọi đội bóng muốn có Messi đều thoải mái nói chuyện với Leo mà Barcelona không thể cấm cản. Messi khi đó bước vào 6 tháng cuối của hợp đồng.

Một cuộc chạy đua tiền bạc đã bắt đầu. Man City là đội sốt sắng nhất và đã chuẩn bị các phương án. Các ông chủ của Man City đã đề nghị Messi một bản hợp đồng trọn đời. Messi đá xong ở Man City, sẽ sang Mỹ đá cho đội anh em của Man City. Đá chán thì Man City cho chân làm đại sứ, dưỡng gì cực ổn.

Man City đưa ra đãi ngộ tốt như thế, bảo sao Messi cứ lên mạng chửi chủ tịch Barcelona suốt!


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười
Ronaldo khỏi Cô-Vy

  Ronaldo khỏi Cô-Vy

  Cuối cùng thì sau quãng thời gian chờ đợi có phần bực mình, Cristiano Ronaldo cũng thoát khỏi được con Cô-Vy đáng ghét.

  31/10/2020 06:41
  Võ sĩ Pacquiao thành công nhờ để kiến cắn

   Võ sĩ Pacquiao thành công nhờ để kiến cắn

   Để đạt được thành công như ngày hôm nay, võ sĩ Pacquiao đã trải qua quãng thời gian rèn luyện nghiêm khắc khi còn nhỏ, với những hình phạt có phần độc đáo từ người mẹ.

   31/10/2020 05:34
   Ronaldo giờ có GATO với Messi?

    Ronaldo giờ có GATO với Messi?

    Nói Cristiano Ronaldo GATO (ghen ăn tức ở) với Lionel Messi có thể là hơi quá, nhưng siêu sao người Bồ Đào Nha rõ ràng đang ‘cuồng chân cuồng tay’ lắm rồi.

    30/10/2020 07:53