Thể Thao Cười

Man City công khai ‘thả thính’, Messi còn chờ gì nữa?

THANH TÈO

Đăng lúc 09:13 | 11/10/2020

Việc ban lãnh đạo Man City tuyên bố đã lên phương án chiêu mộ Messi cho thấy sự tự tin của họ trong vụ chuyển nhượng này.

Mới đây, một thành viên ban lãnh đạo Man City đã gây xôn xao dư luận khi tuyên bố CLB này đang tính đến phương án chiêu mộ Messi trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2021.

CEO Berrada của Man City bảo nói gì thì nói, chứ Messi vẫn là cầu thủ mà mọi CLB muốn chiêu mộ. Tiền lương cả trăm triệu USD một năm cho Messi ư? Man City chơi tuốt. 

Barcelona khó mà cản Messi đến Man City trong vài tháng nữa.

CEO Man City còn khẳng định đội bóng này sẵn sàng đổi kế hoạch để đưa Messi về từ Barcelona.

Hồi giờ, ban lãnh đạo mấy đội bóng lớn ở châu Âu thường khá dè dặt khi nói về cầu thủ đội khác. Nhưng khi mà ông CEO của Man City đã lên tiếng nói như thế, thì các cổ động viên Barcelona nên lo lắng dần là vừa.

Hợp đồng hiện tại của Messi với Barcelona còn thời hạn đến tháng 6-2021. Sau một mùa hè giận dỗi đòi ra đi bất thành, Messi đã chịu ở lại nhưng vẫn chưa ký hợp đồng gia hạn với Barca.

Man City rất khao khát Messi. 

Đến hè năm sau, Messi sẽ ra đi tự do. Nhưng nghiêm trọng hơn với Barca, khi vào tháng 1-2021, Messi đã có quyền đàm phán với Man City hay PSG về tương lai mà đội bóng La Liga chẳng thể làm gì.

Khi đó, Man City tha hồ mà ve vãn Messi. Nào là tiền lương, hợp đồng trọn đời, viễn cảnh được tái hợp Pep Guardiola. Rời Barca, Messi không đến Man City thì đi đâu được nữa!


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười