Thể Thao Cười

Lý do Kepa trở thành bản hợp đồng 'tồi tệ' của Chelsea

BLV VĂN TÍ 18/10/2020 07:35

Kepa - Bản hợp đồng 80 triệu euro của Chelsea năm nào giờ thành thảm họa mất rồi. Tất cả tại cô giáo viên người Tây Ban Nha tên Andrea Perez?

Khổ như Chelsea. Trận hòa 3-3 mới đây với Southampton cho thấy đội bóng thành London còn nhiều việc phải làm lắm, dù đã chi mấy trăm triệu bảng mua cầu thủ.

Kepa một lần nữa báo hại Chelsea ở Ngoại hạng Anh. Ảnh: Getty.

Mà một trong những vấn đề đau đầu nhất của Chelsea lúc này là vị trí thủ môn. Mấy trận trước thủ môn mới Mendy và Caballero đang bắt ngon, chả hiểu tại sao đến hôm gặp Southampton “ma xui quỷ khiến” thế nào Lampard lại cho Kepa bắt chính.

Ngay lập tức, thủ môn trẻ người Tây Ban Nha đã để lại dấu ấn nơi khung thành Chelsea. Kepa lóng nga lóng ngóng trong tình huống Southampton san hòa 2-2. 

Đúng là đường chuyền về của đồng đội có hơi lỗi một xíu, nhưng bóng vẫn trong tầm kiểm soát của anh chàng này. Thế mà, ôi thôi….

Sai lầm không thể tha thứ của Kepa ở trận gặp Southampton

Đã thế, ở bàn gỡ 3-3 của Southampton, Kepa cũng đứng như tượng trong khung gỗ. Biết bao nhiêu lần như thế rồi?

Xem ra, tình hình của Kepa tại Chelsea đúng là đã “hết thuốc chữa”. Bệnh “thất tình” của thủ môn này vẫn chưa được tháo gỡ.

Hồi đầu năm nay, mấy cổ động viên Chelsea mới phát hiện ra là Kepa bắt kém vì… chia tay bạn gái. Số là anh chàng này quen cô giáo viên tên Andrea Perez. Cả hai yêu nhau tới 9 năm, từ hồi Kepa còn 17 tuổi. 

Khi Kepa sang Chelsea, bạn gái cũng bỏ hết công việc sang Anh. Vậy mà đến cuối năm 2019, cả hai chia tay.

Khỏi nói Kepa suy sụp cỡ nào. Anh bắt cứ như người mất hồn. Lampard và ban lãnh đạo Chelsea cũng tìm đủ cách cứu Kepa, vì dù sao anh này cũng là thủ môn đắt giá nhất lịch sử Chelsea, có giá tới tận 80 triệu euro chứ đâu phải ít.

Nhưng hy vọng làm gì để rồi thất vọng. Phong độ Kepa cứ rơi như từ trên đỉnh kim tự tháp xuống. Lampard bó tay, mới kêu Chelsea mua thêm Mendy để dự phòng.

Kepa coi như hết cửa bắt chính tại Chelsea. Ảnh: Just Toon It.

Giờ thì sau màn trình diễn ‘bá đạo’ trước Southampton, ai cũng biết là Kepa không còn cửa ở Chelsea nữa rồi. Khổ nỗi, Chelsea giờ khó trăm bề vì không đội nào dám rước Kepa.

Ai mà dám rước một thủ môn có tiền sử “thất tình”, trước đó còn bật HLV trưởng (vụ HLV Sarri đòi thay Kepa năm 2019 nhưng thủ môn cãi lời). Bản hợp đồng 80 triệu euro của Chelsea năm nào giờ thành thảm họa mất rồi. 

Tất cả cũng tại cô giáo viên người Tây Ban Nha tên Andrea Perez nọ. Lần sau mua thủ môn nào Chelsea chắc chắn phải soi kỹ chuyện tình cảm của cầu thủ nữa chứ không hời hợt được!

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Thể Thao Cười

Tin mới nhất