Thể Thao Cười

Lực sĩ có bắp tay hơn 60cm, gặp chấn thương đáng sợ khi thi đấu

THANH TÈO 17/09/2021 05:32

Lực sĩ 25 tuổi gặp tai nạn sau khi chấp nhận bơm dầu vào cơ thể để có bắp tay to hơn người.

Theo RT (Nga), Kirill Tereshin, người đàn ông được công nhận là có bắp tay kỳ dị bậc nhất thế giới từng bị đánh tưởng như vỡ cơ tay sau một trận đấu MMA.

Tereshin ấp ủ tham vọng trở thành lực sĩ, nhưng anh không tập luyện mà bơm dầu vào cánh tay, và sở hữu bắp tay có đường kính lên tới hơn 60cm. Năm 2017, sau khi bơm dầu vào cơ thể, bắp tay người đàn ông 25 tuổi đã tăng 26cm, đạt đến 60cm, ngang ngửa vòng đùi lực sĩ chuyên nghiệp.

Lực sĩ 25 tuổi gặp tai nạn sau khi chấp nhận bơm dầu vào cơ thể để có bắp tay to hơn người.

Tereshin có biệt danh "Popeye người Nga", hay ''đôi tay Bazooka''. Nổi tiếng nhờ đôi tay kỳ dị, Tereshin lấn sân sang đấu võ MMA và thi vật tay. Tuy nhiên, việc "đốt cháy giai đoạn" khiến lực sĩ 25 tuổi cũng chỉ nhận lấy thất bại. 

Tháng 6/2019, Tereshin thách đấu nhà vô địch cuộc thi tát của nước Nga, Vasiliy Kamotskiy. "Thủy thủ Popeye" không thể chịu nổi một đòn từ Vasiliy và ngã vật ra sàn.

Tháng 10/2019, Tereshin chuyển sang thách đấu MMA với một blogger có tên Oleg Mongol. Kết quả vẫn không khác so với lần trước, do thiếu kỹ năng chiến đấu nên Kirill đã bị đối thủ đánh bại sau ít phút.

Việc "đốt cháy giai đoạn" khiến lực sĩ 25 tuổi cũng chỉ nhận lấy thất bại. 

Rõ ràng, bơm dầu khiến bắp tay to không thể giúp Tereshin có kỹ năng đấu võ. Việc tiêm chất kích thích giúp cơ bắp phát triển được các bác sĩ khuyến cáo sẽ gây ảnh hưởng lớn tới sức khỏe, điều này đến sớm với Tereshin. 

Vào tháng 11/2019, Tereshin suýt đối mặt với cái chết khi tay của anh bị biến chứng nặng. Bác sĩ đã khuyên Tereshin phẫu thuật để loại bỏ các chất dầu tăng trưởng khỏi cánh tay nếu không muốn phải cắt cụt, hoặc thậm chí tử vong. 

Bác sĩ phẫu thuật Dmitry Melnikov tiết lộ Tereshin tiêm tới 3 lít dầu tăng trưởng vào hai bắp tay. Dầu đã ăn sâu vào cánh tay của Tereshin khiến các mạch máu khó lưu thông.

Dầu đã ăn sâu vào khiến bắp tay của anh đã gần như bị nổ.

Tereshin từng chia sẻ với RT rằng sau một trận đấu gần đây, "bắp tay của anh đã gần như bị nổ" đây có lẽ là một sự kết thúc".  Chấn thương này khiến lực sĩ phải từ bỏ ý định tiếp tục bơm dầu vào cơ thể để có thân hình lực lưỡng.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Thể Thao Cười

Tin mới nhất