Thể Thao Cười

Lee Nguyễn hăng say tập luyện dù đang cách ly

BLV VĂN TÍ 09/01/2021 15:47

Vừa mới đặt chân đến Việt Nam, Lee Nguyễn đã khoe ảnh vẫn tập luyện trong thời gian cách ly.

Sau khi quá cảnh tại Qatar, Lee Nguyễn đã có mặt tại Việt Nam và thực hiện cách ly 14 ngày theo quy định. Tân binh của CLB TPHCM có mặt tại khách sạn mà HLV Mano Polking từng cách ly trước đó.

Ngay sau khi đến Việt Nam, Lee Nguyễn có động thái đáng chú ý khi bắt tay ngay vào quá trình tập luyện. Tiền vệ từng chơi tại MLS chia sẻ trên facebook cá nhân đoạn video ngắn ghi lại khoảnh khắc đạp xe trong phòng với đại ý: "Khi bạn đang bị mắc kẹt trong phòng của mình nhưng vẫn có việc phải làm".

Lee Nguyễn khoe ảnh đang tập thể lực trong phòng khách sạn. Ảnh: FBNV.

Lee Nguyễn tiếp tục cho thấy sự chuyên nghiệp dù đã bước sang tuổi 34. HLV Mano Polking cho biết Lee Nguyễn đã tỏ rõ quyết tâm chinh phục V-League qua buổi trò chuyện trực tuyến với ban lãnh đạo của đội chủ sân Thống Nhất: "Chúng tôi hỏi thăm Lee Nguyễn ngay sau khi cậu ta đặt chân tới Việt Nam. Nhìn chung, cậu ấy đang cần thời gian để làm quen với môi trường khác so với Mỹ.

Trước đó, Lee Nguyễn cũng khoe ảnh ra sân bay về Việt Nam. Ảnh: FBNV.

Sau quãng thời gian rất lâu rời V League, Lee Nguyễn nay đã trở lại. Ở tuổi 34, Lee Nguyễn vẫn là một bản hợp đồng chất lượng với V League, về cả chuyên môn lẫn thương hiệu.

Lee Nguyễn sẽ thi đấu cho CLB TP HCM với tư cách cầu thủ nội vì đã có quốc tịch Việt Nam từ năm 2011. Dự kiến, CLB TP HCM sẽ có sự phục vụ của Lee Nguyễn ở trận đấu trước Hà Tĩnh tại vòng 2 V-League 2021.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Thể Thao Cười

Tin mới nhất