Thể Thao Cười

Lấn sân sang đấu võ, huyền thoại bóng rổ bị đánh gãy bàn

DUY TRẦN

Đăng lúc 17:41 | 06/03/2021

Một trong những trung phong nổi tiếng thế giới, Shaquille O’Neal vừa có màn ra mắt làng võ không thể ê chề hơn.

Shaquille O’Neal có thể nói là một tượng đài của làng NBA. Ông đã có 19 năm thi đấu tại giải đấu cấp cao nhất của bóng rổ Mỹ, giành được nhiều vinh hoa phú quý.

Không chỉ chơi bóng rổ, Shaquille O’Neal còn là một diễn viên, rapper, bình luận viên,... nói chung là ở lĩnh vực giải trí thì Shaquille O’Neal là người có tiếng nói.

Shaquille O’Neal có thể nói là một tượng đài của làng NBA

Tuy nhiên quyết định lấn sân vào bộ môn đánh võ biểu diễn tại Mỹ (tương tự WWE) mới đây của Shaquille O’Neal khiến cho dư luận khá bất ngờ.

Cựu VĐV bóng rổ Shaquille O’Neal được chỉ được đánh cặp cùng Jade Cargill để đối đầu cặp đôi Cody Rhodes và Red Velvet trong một trận đấu tại giải AEW Dynamite.

Đây cũng là trận ra mắt của Shaquille O’Neal tại bộ môn mới mẻ này. Trong quá khứ ông từng tiết lộ rất mê và là fan cứng của bộ môn đánh võ biểu diễn.

Shaquille O’Neal có khởi đầu không tồi, ông chứng tỏ sự áp đảo so với Cody Rhodes hay Red Velvet nhờ chiều cao 2m16 và cân nặng lên đến 147kg.

Tuy nhiên càng đánh thì Shaquille O’Neal vẫn để lộ điểm yếu cho đối thủ khai thác, đó là sự chậm chạp trong di chuyển. Ở một tình huống then chốt, Shaquille O’Neal đã bị Cody Rhodes ép ra rìa võ đài trước khi bị đánh bay xuống đất, đè lên một cái bàn và khiến chúng vỡ vụn. 

Với những CĐV WWE, đây là điều hết sức bình thường. Tuy nhiên nạn nhân lần này là Shaquille O’Neal khiến tất cả phải há hốc mồm.

Một huyền thoại của WWE là Mick Foley đã khá hứng thú và chia sẻ trên Twitter về trận đấu của Shaquille O’Neal. 

Kết quả chung cuộc đội của Shaquille O’Neal đã giành chiến thắng. Cũng vì tình huống nguy hiểm nói trên mà các trận đấu sắp tới của Shaquille O’Neal có thể thu hút thêm nhiều lượt xem của khán giả.


DUY TRẦN

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười