Thể Thao Cười

Lampard lên tiếng về tin đồn bị cầu thủ Chelsea ‘đâm sau lưng’

THANH TÈO 11/01/2021 23:30

Sau chiến thắng đậm trước Morecambe ở FA Cup, HLV Frank Lampard khẳng định không có chuyện ‘lật ghế thầy’ ở sân Stamford Bridge.

Chuỗi trận bê bết của Chelsea thời gian qua khiến HLV người Anh trở thành tâm điểm của nhiều chỉ trích. Có thông tin ban lãnh đạo Chelsea đã sẵn sàng sa thải Lampard trong thời gian tới nếu đội còn chơi tệ.

Tuy nhiên, trong bài phát biểu mới đây, HLV Lampard khẳng khái tuyên bố các cầu thủ của Chelsea sẽ không coi ông là nguyên nhân dẫn đến chuỗi trận tệ hại vừa qua. 

Thời gian qua Chelsea chơi khá tệ. Ảnh: Just Toon It.

“Tôi từng là một phần của CLB, và tôi có thể nói rõ ràng rằng đôi khi cụm từ quyền lực đen của cầu thủ và những gì đang diễn ra bên trong không phải lúc nào cũng như người ta miêu tả”, Lampard dằn mặt cánh phóng viên.

“Tôi không thích nhắc đến thời gian tôi thi đấu ở câu lạc bộ bởi mọi người sẽ cảm thấy nhàm chán với điều đó, đặc biệt là các cầu thủ. Tuy nhiên tôi và các cầu thủ đang làm hết sức mình”.

Lampard từng được coi là quyền lực đen ở phòng thay đồ Chelsea. Ảnh: Omar Momani.

Phát biểu này của Lampard được xem là động thái "dằn mặt" các cổ động viên cũng như cánh phóng viên muốn chỉ trích ông. Thực tế, chính Lampard cũng từng được coi là quyền lực đen tại sân Stamford Bridge, và góp phần không ít trong sự ra đi của nhiều HLV.

Chính vì thế, lời nhắc lại vị thế cựu cầu thủ của Lampard dường như nhắc cho người ta nhớ, cựu tiền vệ người Anh này quá rành với mấy trò "lật ghế thầy" ở Stamford Bridge.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Thể Thao Cười

Tin mới nhất