Thể Thao Cười

Khoe tiền trên mạng, cựu võ sĩ vô địch quyền Anh nhận trái đắng

THANH TÈO 06/11/2020 12:19

Ai ngờ thói chơi ngông lại khiến người từng vô địch quyền Anh thế giới, Adrien Broner gặp rắc rối với pháp luật.

Bạn có thể tin rằng chỉ vì khoe tiền để "sống ảo", mà cựu võ sĩ Adrien Broner lại vào tù không? Nghe có vẻ khó tin, nhưng đó lại là sự thật.

Mấy tháng trước, Broner lên mạng xã hội khoe núi tiền. Anh này còn cao hứng bảo mấy năm qua anh tiêu hết tầm 3 triệu USD chứ mấy.

Adrien Broner khoe tiền để "sống ảo". (Ảnh: TMZ)

"Tiếng lành đồn gần, tiếng nổ đồn xa", thông tin trên nhanh chóng đến tai chính quyền, họ ngay lập tức gửi trát triệu tập võ sĩ này ra tòa.

Số là hồi năm 2018, Broner từng bị tòa tuyên án tấn công tình dục một phụ nữ. Anh bị buộc phải bồi thường số tiền 830.000 USD.

Đâu dễ dàng chịu mất tiền và thua cuộc như vậy, võ sĩ này nhờ luật sư công bố cả tá giấy tờ chứng minh mình phá sản rồi, không còn đồng xu nào dính túi.

Có đợt, Broner còn bảo giờ tui còn mỗi 13 USD trong túi, chẳng có tiền đâu mà đi nộp phạt.

Adrien Broner bị bắt sau màn khoe tiền "sống ảo".

Tòa án tất nhiên là nghi ngờ lời của Broner. Nhưng họ cũng đâu thể làm gì khác. Cho đến đầu năm nay, khi Broner bắt đầu khoe tiền lên mạng xã hội, thì ngay lập tức thẩm phán theo vụ việc, Nancy Margaret Russo đã cho "xử" Broner.

Broner sau đó thanh minh rằng tui thực ra chẳng có đồng nào sất, mấy xấp tiền mà tui lên mạng sống ảo là do "bạn cho mượn". Tất nhiên, cảnh sát đời nào tin.

TMZ cho biết cảnh sát đã tạm giữ anh chàng võ sĩ "khoe của" này. Tòa án định truy tố anh này tội lừa dối.

Adrien Broner bị truy tố tội lừa dối. (Ảnh: TMZ)

Sợ quá, Broner sau đó mới cam kết sẽ trả toàn bộ số tiền bồi thường cho người phụ nữ. Anh bảo mình tính trở lại sàn đấu và hứa hẹn sẽ kiếm tiền trả nợ.

Adrien Broner sinh năm 1989 và từng được đánh giá là tay đấm triển vọng của làng quyền Anh thế giới. Anh có biệt danh "Mayweather mới" bởi tài năng lẫn thói khoe của. 

Sự nghiệp của Broner đi xuống sau thất bại trước Marcos Maidana năm 2013. Kể từ 2017 đến nay, Broner toàn thua và sau đó dính vào nghi án quấy rối tình dục. Hồi tháng 8 vừa qua, võ sĩ này cũng từng bị bỏ tù 7 ngày vì vi phạm lệnh quản chế.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Thể Thao Cười

Tin mới nhất