Thể Thao Cười

Khi CĐV Manchester United đánh chiếm nhà hát

THANH TÈO 03/05/2021 13:47

Cảnh tượng chưa từng có đã xảy ra trước trận đấu giữa Manchester United và Liverpool, khi người hâm mộ đội chủ nhà tràn vào "Nhà hát của những giấc mơ".

Old Trafford thất thủ. Trận đấu giữa Manchester United và Liverpool bị hoãn. Cổ động viên (CĐV) tràn vào sân Old Trafford để phản đối nhà Glazers, những người chủ sở hữu Manchester United. Điều này khiến cuộc đại chiến của bóng đá Anh không thể diễn ra.

Cảnh tượng chưa từng có đã xảy ra trước trận đấu giữa Manchester United và Liverpool, khi người hâm mộ đội chủ nhà tràn vào "Nhà hát của những giấc mơ". Ảnh: Just Toon It.

Có thời điểm, các cầu thủ Manchester United còn không thể rời khách sạn để đến sân thi đấu.

Cho đến thời điểm hiện tại, ông chủ của Manchester United vẫn chưa đưa ra bất kỳ tuyên bố nào về cuộc “đánh chiếm” sân Old Trafford của các CĐV quá khích.

Truyền thông nước Anh mô tả khung cảnh vừa xảy ra là "cực kỳ hỗn loạn". Các CĐV kéo đến bên ngoài sân Old Trafford, mang theo nhiều biểu ngữ và ném rất nhiều pháo sáng. 

Sau đó họ tràn vào sân Old Trafford gây cảnh tượng hỗn loạn. Rất nhiều cảnh sát đã được tăng cường, ẩu đả đã nổ ra. Vụ việc khiến Premier League tuyên bố trận đấu bị hoãn lại, thời gian đá lại thậm chí vẫn chưa được chốt.

Cuộc bạo loạn này được xem là giọt nước tràn ly. Bởi lẽ, kể từ ngày Sir Alex Ferguson ra đi, đội chủ sân Old Trafford chưa một lần vô địch Premier League. Bên cạnh đó, việc các ông chủ người Mỹ quyết định cho CLB tham dự ESL đã khiến cho sức chịu đựng của các CĐV vượt quá giới hạn.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Thể Thao Cười

Tin mới nhất