Thể Thao Cười

Khabib Nurmagomedov vẫn khinh thường Conor McGregor

THANH TÈO 13/10/2020 14:45

Khabib Nurmagomedov một lần nữa khẳng định anh không hề muốn dính dáng gì đến 'gã điên' Conor McGregor.

Trong một bài trả lời phỏng vấn mới đây với ESPN, Khabib khẳng định dù người ta có trả anh 5 triệu USD hay tặng phần thưởng to cỡ nào, anh cũng sẽ không cộng tác hay muốn dính dáng gì đến Conor McGregor.

Khabib khẳng định anh không đếm xỉa đến Conor McGregor, sau những gì đã xảy ra giữa cả hai trong quá khứ.

McGregor và Khabib vẫn lời qua tiếng lại trên mạng xã hội vài năm sau sự cố ẩu đả. (Ảnh: Getty)

Cuối năm 2018, Khabib Nurmagomedov và Conor McGregor có màn ẩu đả đấu xấu hổ. “Gã điên UFC” nhanh chóng bị hạ gục ở hiệp 4, nhưng sau đó Khabib lại lao vào tấn công các CĐV của McGregor.

McGregor thậm chí còn bị tấn công bởi thành viên đội Khabib. Điều này càng khiến cảnh tượng trên võ đài trở nên hỗn loạn. Lực lượng an ninh phải rất vất vả mới tách được những cái đầu nóng và hộ tống rời sàn thi đấu.

Bản thân McGregor cũng bị tố miệt thị Khabib sau thất bại. Khabib cho biết mọi chuyện đi xa đến vậy vì McGregor và những người liên quan đã có hành động gây hấn và sỉ nhục với Khabib.

Khabib tố McGregor sỉ nhục bản thân và gia đình mình. (Ảnh: UFC)

Khabib sau đó tuyên bố thêm anh không hề hối hận vì những gì đã làm. Sau sự cố ẩu đả kể trên, hai võ sĩ nhận án phạt cấm thi đấu và bị phạt tiền.

Các đơn vị tổ chức UFC sau này cố sắp xếp thêm một trận tái đấu giữa Khabib và McGregor. Tuy nhiên, "Đại bàng Nga" khẳng định "có cho tôi bao nhiêu tiền đi chăng nữa, tôi cũng không thèm hạ gã ngốc đó lần 2".

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Thể Thao Cười

Tin mới nhất