Thể Thao Cười

Indonesia là cao thủ võ thuật của bóng đá Đông Nam Á

BLV VĂN TÍ

Đăng lúc 03:35 | 08/06/2021

Sau khi xem 90 phút thi đấu trận Việt Nam gặp Indonesia, người ta có thể thấy rất nhiều nhân tài võ học.

Tuyển Việt Nam có nhân tài võ học nào hay không? Tất nhiên là có. Quế Ngọc Hải từng là một cao thủ đại nội ở Võ League. Nhưng nay thì anh đã xa rời chốn giang hồ và tập trung vào sự nghiệp bỏ người đá bóng.

Nếu Quế Ngọc Hải và tất cả các cầu thủ Việt Nam nay đã bỏ chỗ tối sang chỗ sáng thì các cao thủ Indonesia lại cho thấy điều ngược lại.

Indonesia là cao thủ võ thuật của bóng đá Đông Nam Á. Ảnh: Nguyễn Khánh.

Họ liên tục chứng tỏ khả năng võ thuật của mình, và chứng minh cho nhiều khán giả trung lập thấy ai mới là cao thủ võ thuật của bóng đá Đông Nam Á.

Không hiểu trọng tài chính điều khiển trận đấu người Kuwait có bị áp lực từ phía các cổ động viên Việt Nam hay không, mà sau hiệp 1 ông đã bắt gắt hơn một tí. Tuy nhiên, rõ ràng tuyển Indonesia ít nhất phải ăn 1 thẻ đỏ trận này.

Thực ra dù thua 0-4, trận này tuyển Indonesia ra sân thi đấu cũng rất đồng đều, tất cả cầu thủ đều đạt chuẩn đai đen cấp khu vực. Đó có thể là đai đen Pencak silat, môn võ người Indonesia rất tự hào chăng?

Một trong nhiều pha vào bóng của cầu thủ Indonesia.

Người ta nói bạo lực là biểu hiện của kẻ yếu. Điều đó đúng trong thực tế cuộc sống, và cũng đúng trên sân bóng. Indonesia không đủ khả năng để đá bóng sòng phẳng với Việt Nam, nên bí quá phải đi đá người. 

Cũng nên thông cảm cho họ vì sự chênh lệch trình độ này. Bóng đá là môn thể thao, người chơi bóng chưa chắc đã là nghệ sĩ

Cuối cùng, không có gì phải buồn hết các bạn Indonesia à, các bạn có thực lực thua mới buồn còn không có thực lực thì làm sao phải buồn.


BLV VĂN TÍ

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười