Thể Thao Cười

Hoàng Thịnh trả tiền cho Hùng Dũng sau khi gặp hên tại V League

THANH TÈO 23/08/2021 19:35

Trở thành cầu thủ may mắn nhất V League trong tình cảnh hiện nay, Ngô Hoàng Thịnh có hành động khá đẹp với 'nạn nhân' Hùng Dũng.

Hùng Dũng cho biết tiền vệ Hoàng Thịnh đã nói sẽ trả tiền điều trị cho tiền vệ của CLB Hà Nội, sau sự cố xảy ra cách đây nửa năm tại V League 2021.

Trong trận đấu giữa CLB TPHCM và Hà Nội ở vòng 5 V League 2021, Hoàng Thịnh có hành vi vào bóng thô bạo khiến tiền vệ Đỗ Hùng Dũng bị gãy chân.

"Thầy lang" Hoàng Thịnh chữa trị xương khớp cho Hùng Dũng. Ảnh: Hoàng Tùng.

Hùng Dũng được phẫu thuật và sức khoẻ của anh lúc này đang tiến triển tốt. Tiền vệ của đội Hà Nội cho biết thêm sau sự cố, Hoàng Thịnh thường xuyên gọi điện hỏi thăm và nói sẽ chịu toàn bộ chi phí điều trị cho mình.

Tiền vệ sinh năm 1993 được các chuyên gia kỳ vọng trở lại tập với bóng vào tháng 9. Anh được miễn phí tiền mổ, nhưng phải trả khoản trị liệu phục hồi khá lớn. Trước đó, Ban Kỷ luật VFF ra án phạt Hoàng Thịnh phải trả toàn bộ chi phí điều trị cho Hùng Dũng.

Tuy nhiên, việc CLB TP. HCM và Hoàng Thịnh thường xuyên chủ động gọi điện, để cập nhật tình hình chấn thương của Hùng Dũng cũng cho thấy nghĩa cử cao đẹp của "thủ phạm".

Việc V League 2021 bị hủy mang đến cơ hội cho cả Hùng Dũng lẫn Hoàng Thịnh. Cả hai sẽ có cơ hội tái xuất vào năm sau. 

Hoàng Thịnh nhận án phạt cấm thi đấu đến hết ngày 31/12/2021, nộp phạt 40 triệu đồng và đền bù chi phí điều trị chấn thương của Hùng Dũng. Anh được xem là cầu thủ hên nhất V League trong đợt dịch này.

Bở trong bối cảnh các cầu thủ bị giảm lương, tập chay không được thi đấu và chưa biết tương lai ra sao, Hoàng Thịnh lại nhận tin vui về khả năng tái xuất.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Thể Thao Cười

Tin mới nhất