Thể Thao Cười

Hoa khôi bóng chuyền châu Á khiến người hâm mộ tiếc nuối

THANH TÈO 09/01/2021 15:27

Sabina Altynbekova chính thức lên xe hoa với doanh nhân hơn cô 8 tuổi, để lại nỗi tiếc nuối vô vàn cho những người hâm mộ nam luôn yêu mến cô.

Thông tin kể trên đã khiến nhiều người hâm mộ cô nàng không tin nổi vào mắt mình. Bởi, trước đây Sabina không hề công khai danh tính người yêu hay nói gì về ý định kết hôn.

Chồng của Sabina là Sayat Tostykbayev, sinh năm 1988. Anh là doanh nhân nhưng cũng thi thoảng đi đóng phim. Điều đáng chú ý là sau khi kết hôn với Sabina, Sayat đã xóa tài khoản cá nhân trên mạng xã hội.

Sabina Altynbekova đã kết hôn với với doanh nhân người Kazakhstan.

Sabina Altynbekova năm nay 24 tuổi, là vận động viên bóng chuyền Kazakhstan được mệnh danh là đẹp nhất châu Á. Thậm chí cô từng được bầu chọn là một trong những VĐV bóng chuyền xinh đẹp nhất thế giới. 

Vào thời điểm hiện tại, Sabina Altynbekova đang thuộc biên chế CLB Volalto Caserta của Ý. 

Dù ký hợp đồng với CLB mới nhưng suốt hơn 1 năm qua, Sabina chưa thể sang Ý vì dịch bệnh Covid-19. Sau đám cưới, nữ vận động viên 24 tuổi thổ lộ khi được hỏi về tương lai: "Mọi thứ đã sẵn sàng, vé, địa điểm đến cũng đã sẵn sàng. Nhưng thật không may Caserta không được phép tham dự giải đấu", Sabina nói.

Cô từng được bầu chọn là một trong những VĐV bóng chuyền xinh đẹp nhất thế giới. 
Sabina Altynbekova đang thuộc biên chế CLB Volalto Caserta của Ý. 

Việc Sabina chưa thể sang Ý khiến nhiều người hâm mộ bóng chuyền nước này vô cùng tiếc nuối. Hiện tại ở  Volalto Caserta, CLB này cũng sở hữu một vận động viên xinh đẹp là Giorgia Silotto. Cô nàng người Ý này sở hữu sắc đẹp được người hâm mộ ví như "hoa hậu". 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Thể Thao Cười

Tin mới nhất