Thể Thao Cười

HLV tuyển Hà Lan phát biểu ngáo ngơ, ăn đủ gạch đá

THANH TÈO

Đăng lúc 16:36 | 05/06/2021

HLV Frank de Boer đang bị đánh giá là thảm họa trên băng ghế huấn luyện của tuyển Hà Lan, khi liên tục có những phát biểu đi vào lòng đất.

Nhiều cổ động viên "Cơn lốc màu da cam" đang lo cho đội bóng của họ khi Euro sắp đến, mà thuyền trưởng đội bóng này liên tục nói tào lao bí đao trước công chúng.

Nhiều cổ động viên thậm chí còn hồ nghi Frank de Boer có khi còn không biết rõ ông đã triệu tập những cầu thủ nào.

Trong một cuộc họp báo vào cuối tháng 5 vừa qua, HLV người Hà Lan tung Van de Beek lên mây và tuyên bố cầu thủ này mùa giải vừa qua đã thi đấu hơn 4000 phút ở Manchester United. Nhưng thực tế thì sao? Van de Beek chỉ chơi hơn 1400 phút tại Man Utd.

Té ra, HLV này nhầm Van de Beek với Davy Klaassen. 

Sau đó, De Boer còn chẳng biết Queensy Menig với Quincy Promes. Khi được hỏi có tung ra sân một cầu thủ thuần cánh phải, HLV này lớn tiếng nói "Queensy Menig sẽ là phương án hoàn hảo cho vị trí ấy.”

Thực tế Queensy Menig không có tên trong danh sách triệu tập của tuyển Hà Lan. De Boer đã lộn Queensy Menig với Quincy Promes. 

Bên cạnh đó, HLV này cũng bị tố nói láo khi bảo đã gọi điện thông báo cho từng cầu thủ không được triệu tập vào đội hình tham dự Euro, nhưng hóa ra ông không làm. De Boer biết kết quả dương tính với Covid của thủ thành Jasper Cillessen nhưng bảo rằng anh vẫn sẽ có suất trong đội hình tham dự Euro, và giữ anh lại cho đến khi kết quả âm tính. 

Cuối cùng, ông loại Cillessen. Sau đó thủ môn này phải lên tiếng bày tỏ sự bức xúc.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười