Thể Thao Cười

'HLV online' Keisuke Honda ghi bàn ở Brazil

THANH TÈO

Đăng lúc 16:00 | 13/10/2020

Keisuke Honda đã cho thấy kinh nghiệm làm 'HLV online' cũng như theo dõi giải VĐQG Campuchia giúp mình như thế nào trong việc tỏa sáng ở bóng đá Brazil.

Một bàn thắng, 2 nền bóng đá rúng động. Đó là chuyện xảy ra khi Keisuke Honda ghi bàn đầu tiên ở giải VĐQG Brazil trong màu áo Botafogo.

Keisuke Honda tiếp tục khiến người hâm mộ phải Keisuke Honda tiếp tục khiến người hâm mộ phải "mắt tròn mắt dẹt".

Keisuke Honda tận dụng "món quà" từ thủ môn đối phương, ghi bàn mở tỉ số cho Botafogo trong chiến thắng 2-1 trước Sport Recife.

Keisuke Honda ghi bàn đầu tiên ở giải VĐQG Brazil.

Bàn thắng của Honda trở thành một sự kiện lớn ở Campuchia lẫn Brazi. Nếu tại Brazil, Honda là một hiện tượng được nhiều cổ động viên yêu mến. Thì tại Campuchia, người ta cũng chú ý đến tiền vệ người Nhật Bản vì anh đang là HLV trưởng ĐTQG Campuchia.

Từ hơn 2 năm nay, Honda đã đi vào lịch sử bóng đá thế giới với tư cách... "HLV online" cho tuyển quốc gia Campuchia. Anh nhận lời làm HLV trưởng Campuchia khi chưa từ giã nghiệp cầu thủ.

Mỗi khi Honda bận thi đấu ở Úc rồi sau này là Hà Lan hay Brazil, trợ lý của anh tạm nắm quyền. Honda lên chiến thuật, cho cầu thủ tập luyện từ xa. Anh vẫn theo dõi giải Campuchia đều để mà chọn quân.

Keisuke Honda vẫn đang đá ở Brazil, nhưng trên danh nghĩa anh là HLV trưởng ĐTQG CampuchiaKeisuke Honda vẫn đang đá ở Brazil, nhưng trên danh nghĩa anh là HLV trưởng ĐTQG Campuchia.

Giờ thì Honda vẫn đang đá ầm ầm tại Brazil, nơi cách Campuchia gần nửa vòng Trái Đất. Tuy nhiên, anh vẫn biết cách gây ấn tượng với công chúng.

Các CĐV Brazil trầm trồ và phấn khích khi chứng kiến Honda thi đấu. Hồi đầu năm, Honda đề nghị được trang bị xe bọc thép ở đội bóng mới. Muốn ký hợp đồng với Honda quá nên lãnh đạo Botafogo chấp nhận luôn.

Keisuke Honda cũng đang là cầu thủ duy nhất trong lịch sử bóng đá thế giới ghi bàn ở 5 lục địa bao gồm châu Á, châu Âu, Bắc Mỹ, Nam Mỹ và châu Đại Dương.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười