Thể Thao Cười

HLV Manchester United bị chỉ trích khi để phụ nữ che ô

THANH TÈO 02/10/2020 12:11

Sau chiến thắng 3-0 của Manchester United trước Brighton, thứ mà người ta bàn tán nhiều nhất lại là... màn che ô của một phụ nữ dành cho HLV Ole Gunnar Solskjaer.

Nhiều người chỉ trích HLV trưởng Manchester United vì đã để một nữ trợ lý truyền thông che ô cho mình trong buổi phỏng vấn. Họ bảo HLV trưởng Manchester United chẳng ga lăng một chút nào, thậm chí còn có phần ỷ lại.

Cảnh Solsa được trợ lý che ô khi phỏng vấn khiến nhiều người bất bình.

Nhiều người còn lấy hình ảnh của HLV trưởng Barcelona, Ronald Koeman ở trận thắng trước Celta Vigo mới đây để so sánh với Ole. "Đấy Koeman đàn ông như thế chứ ai lại như Ole", một cổ động viên bình luận.

HLV Ronald Koeman tự cầm ô sau trận thắng trước Celta Vigo mới đây.

Tuy nhiên, sự thật là Ole có đáng bị chỉ trích như thế? Tui nghĩ rằng việc một trợ lý cầm ô che cho người được phỏng vấn để đảm bảo buổi lên sóng diễn ra suôn sẻ là điều... hết sức bình thường.

Hơn nữa, Ole khi đó cũng có chút bối rối về sự nhiệt tình đó. Nhưng trong thoáng chốc ông nhận ra rằng mọi chuyện cũng bình thường thôi. Trả lời cho xong còn vào trú mưa nữa.

Chẳng qua Ole bị chửi vì Manchester United đang mua sắm quá tệ hại, đi kèm với thành tích không thật sự ấn tượng thôi. Chứ Manchester United mà đá hay xem, Ole làm gì chả được tôn là thánh, làm gì CĐV chả thích.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Thể Thao Cười

Tin mới nhất