Thể Thao Cười

HLV Brazil hoảng hốt khi thấy máy đo thân nhiệt

THANH TÈO

Đăng lúc 14:39 | 29/01/2021

Một thành viên ban huấn luyện của đội Fortaleza Esporte Clube, đang chơi tại giải VĐQG Brazil khiến người hâm mộ không khỏi bật cười vì phản ứng khi bị đo thân nhiệt.

Năm Covid thứ 2, mọi người có lẽ cũng dần quen với các biện pháp phòng chống dịch Covid-19. Việc rửa tay, sát trùng hay đeo khẩu trang đã trở thành quen với một người. Máy đo thân nhiệt có lẽ cũng thế. 

Thấy máy đo thân nhiệt, người đàn ông giơ tay đầu hàng vì tưởng... súng.

Tuy nhiên, điều đó có lẽ không đúng với một thành viên ban huấn luyện của đội Fortaleza, câu lạc bộ đang chơi tại giải VĐQG Brazil. Trong lúc chuẩn bị cho trận đấu với Ceara ở giải VĐQG Brazil, thành viên của đội Fortaleza được đo thân nhiệt kỹ càng trước khi vào sân thi đấu.

Thế nhưng, khi được đo thân nhiệt, một trợ lý huấn luyện viên của đội Fortaleza bỗng dưng giơ tay lên đầu hàng. Ông tưởng máy đo thân nhiệt là súng nên đã vô cùng hốt hoảng.

HLV Brazil hoảng hốt khi thấy máy đo thân nhiệt


Màn lầm tưởng của vị trợ lý này nhanh chóng gây sốt trên mạng xã hội và thu hút được hơn 3 triệu lượt xem chỉ trong thời gian ngắn đăng tải.

Nhiều cổ động viên còn nói đùa rằng đây có lẽ là phản xạ quen thuộc của nhiều người dân Brazil. Ở xứ samba, việc người dân bị đe dọa bằng súng trên đường phố không phải là điều gì quá hiếm gặp.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười