Thể Thao Cười

#Ngoại hạng Anh

Hết làm 'diễn viên hài', Pogba giúp Manchester United ngược dòng

THANH TÈO

Đăng lúc 09:01 | 06/12/2020

Manchester United có chiến thắng 3-1 trước West Ham ở vòng 11 Ngoại hạng Anh, với Paul Pogba là niềm cảm hứng lớn.

Chỉ cần Pogba không hóa thân thành diễn viên hài hay làm mấy điều ngu ngốc, các cổ động viên Manchester United có thể yên tâm về thành tích của đội nhà. Cứ nhìn cái cách Manchester United “làm gỏi” West Ham đêm qua thì biết. 

Pogba tỏa sáng giúp Manchester United có chiến thắngPogba tỏa sáng giúp Manchester United có chiến thắng

Hiệp 1, Manchester United chơi chật vật trước một West Ham đang có phong độ cao và chơi “biết mình biết người”. Đội bóng thành Manchester thậm chí còn để đối thủ mở tỷ số trước.

Đến lúc này, phẩm chất của Pogba được thể hiện. Cầu thủ người Pháp thực hiện một pha sút xa từ khoảng cách gần 25 m, đưa bóng đi cuộc gỡ hòa cho Manchester United. Sau bàn thắng của Pogba, Manchester United dễ đá hơn hẳn và thắng lại 3-1.

Pogba tung cú sút mở đầu cho màn ngược dòng của Manchester UnitedPogba tung cú sút ghi bànmở đầu cho màn ngược dòng của Manchester United

Cho dù có bị các cổ động viên đối thủ la ó mỗi khi chạm bóng, nhưng Pogba vẫn cho thấy đẳng cấp của một ngôi sao lớn.

Hai trận gần nhất, Pogba không đá cho Manchester United. Thời gian gần đây, Pogba cũng không được đá chính từ đầu. Thế nhưng, khi bình phục Pogba vẫn thể hiện năng lực. Anh chắc chắn là ngôi sao Manchester United cần trông cậy trong thời gian tới. Tất nhiên là chỉ khi anh thi đấu thật sự nghiêm túc.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười