Thể Thao Cười

Hậu vệ Manchester United 'sang Việt Nam' bán phở

THANH TÈO 13/10/2020 10:41

Khi hậu vệ Aaron Wan-Bissaka (CLB Manchester United) không được lên tuyển Anh, fan lập tức chế ảnh, đưa anh sang Việt Nam bán phở.

Aaron Wan-Bissaka đang là cái tên gây xôn xao trong làng bóng đá Anh. Số là hậu vệ của Manchester United không được HLV gọi lên tập trung cùng tuyển Anh đợt này.

Aaron Wan-Bissaka nghĩ mình đá cũng hay, đang chơi cho một CLB lớn như Manchester United mà lại không được triệu tập. Thậm chí chỉ lên ngồi dự bị thôi cũng được, vậy mà Southgate không gọi.

Aaron Wan-Bissaka xuất hiện trong một biển hiệu bán phở tại Việt Nam. (Ảnh: Facebook).

Bực mình quá, Aaron Wan-Bissaka mới lên trang Instagram cá nhân, bỏ phần thông tin quốc tịch Anh để đổi sang Congo, quê hương của bố mẹ mình. Wan-Bissaka chỉ sinh ra ở Anh.

Chưa dừng lại ở đó, Wan-Bissaka còn bị fan chế ảnh, đưa anh sang Việt Nam bán đồ ăn. Hình ảnh của anh xuất hiện một cách hoành tráng ở một tiệm phở tại Quảng Ninh.

Nhiều cổ động viên cho rằng Wan-Bissaka bán phở cũng hợp lắm, vì anh là mẫu hậu vệ "cần cù bù thông minh". Anh giỏi thủ hơn giỏi công. Phẩm chất này hết sức phù hợp cho công việc thức khuya dậy sớm bán đồ ăn phục vụ mọi người.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Thể Thao Cười

Tin mới nhất