Thể Thao Cười

Hậu vệ Manchester United ‘bỏ túi’ Mbappe ở Champions League

THANH TÈO

Đăng lúc 10:08 | 21/10/2020

Sau trận thắng của Manchester United trước PSG ở Champions League, nhiều người đã nói vui rằng họ không tìm thấy ngôi sao số 1 nước Pháp Kylian Mbappe ở đâu cả.

Vì sao lại có chuyện lạ như thế? Vì trước trận đấu giữa PSG và Manchester United ở vòng bảng Champions League 2020/21, nhiều người đã kỳ vọng Mbappe sẽ sút tung lưới đội bóng nước Anh.

Manchester United đã dạy cho PSG một bài họcManchester United đã dạy cho PSG một bài học. Ảnh: Just Toon It.

Đang là á quân Champions League, được chơi trên sân nhà, vậy mà PSG lại để thua Manchester United 1-2. Quá sốc trước kết quả này, nhiều CĐV PSG đã đi tìm nguyên nhân.

Té ra Neymar và Mbappe, những ngôi sao sáng nhất của CLB nước Pháp đều "im thin thít và lặng mất tăm" ở trận này. Neymar bị Fred khóa chặt, còn Mbappe thì tội nghiệp hơn, bị nằm gọn trong túi của hậu vệ không mấy nổi danh Axel Tuanzebe.

Mbappe nằm gọn trong túi của Axel TuanzebeMbappe nằm gọn trong túi của Axel Tuanzebe. Ảnh: Joe Football.
Mbappe nằm gọn trong túi của Axel TuanzebeMbappe nằm gọn trong túi của Axel Tuanzebe. Ảnh: Joe Football.

Phải nói là HLV Solskjaer tiếp tục thói quen chơi hay trước các đối thủ lớn. PSG được coi là một trong những đội bóng mạnh nhất châu Âu hiện tại. Vậy mà họ bị Manchester United "làm  gỏi" một cách dễ dàng.

Neymar hay Mbappe đều là những ngôi sao tấn công khiến nhiều hàng thủ tại châu Âu e ngại. Vậy mà trước hàng thủ bị chê là "tấu hài" của Manchester United trong mấy tuần qua, họ đều tịt ngòi. Đặc biệt là Mbappe.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười