Thể Thao Cười

FIFA gọi pha solo của tuyển Futsal Việt Nam là 'ma thuật'

THANH TÈO 17/09/2021 18:24

Cú dốc bóng rồi ghi bàn ở góc hẹp của Văn Hiếu nhận được sự trầm trồ từ trang chủ LĐBĐ thế giới.

Nguyễn Văn Hiếu chính là người ghi bàn thắng quyết định cho Tuyển Futsal Việt Nam trước Panama vào tối qua (16/9). Pha lập công mang tính bước ngoặt, giúp ĐT Futsal Việt Nam đã giành thắng lợi nghẹt thở 3-2 ở trận quyết đấu với đối thủ trực tiếp Panama.

Văn Hiếu (số 14) là người hùng của tuyển Futsal Việt Nam. (Ảnh: VFF)

Trong bối cảnh tuyển Futsal Việt Nam đang bị đối thủ dồn ép nhờ ưu thế về thể lực và thể hình, Văn Hiếu có pha xử lý khôn ngoan khi cướp bóng từ chân cầu thủ Panama, bức tốc vượt qua sự truy cản của cầu thủ đối phương trước khi vê gầm giày kéo bóng qua cả thủ môn rồi dứt điểm nhẹ nhàng vào lưới trống.

Pha xử lý ở đẳng cấp cao của Văn Hiếu.

Đó là một pha xử lý bộc lộ hết những ưu điểm của cầu thủ Futsal Việt Nam: Tốc độ, sự tinh quái và khéo léo.

Trang chủ FIFA sau đó mô tả bàn thắng của Văn Hiếu giống như "một thứ ma thuật". "Pha lập công khiến người hâm mộ Việt Nam phát cuồng", trang chủ FIFA bình luận.

Bên cạnh đó, người hâm mộ thế giới cũng ấn tượng với pha lập công đẹp mắt của Văn Hiếu.

Ngoài Văn Hiếu, thủ môn Hồ Văn Ý cũng nhận lời khen từ FIFA. Cầu thủ quê Quảng Nam có những pha cứu thua xuất thần. Bên cạnh đó, Văn Ý cũng để lại dấu ấu với 2 tình huống phát bóng đưa bóng trúng cột dọc, trong đó có một tình huống gây tranh cãi khi nhiều CĐV Việt Nam cho rằng bóng vào lưới, nhưng trọng tài không công nhận.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Thể Thao Cười

Tin mới nhất