Thể Thao Cười

#La Liga

Eden Hazard có thống kê xấu hổ sau trận thua của Real Madrid

THANH TÈO

Đăng lúc 10:34 | 15/01/2021

Real Madrid thua Bilbao 1-2 ở bán kết Cúp nhà Vua Tây Ban Nha, và một trong những cầu thủ chơi tệ nhất là Eden Hazard.

Tiền vệ người Bỉ bị thay ra chỉ sau một giờ đồng hồ có mặt trên sân. Hazard đá ngoằn nghèo, rối rắm và không có đóng góp gì trong bối cảnh Real bị đối thủ Bilbao dẫn hai bàn từ hiệp 1.

Eden Hazard có thống kê xấu hổ sau trận thua của Real MadridEden Hazard chơi siêu tệ sau trận thua của Real Madrid

Thống kê đáng xấu hổ nhất với Hazard có lẽ là việc cầu thủ này không qua người thành công một lần nào trong 66 phút có mặt trên sân. Xưa nay, ai cũng biết Hazard là cầu thủ nổi tiếng với khả năng rê bóng qua đối phương. Vậy mà nay anh lại sa sút một cách không phanh như vậy.

Điều đáng buồn với Hazard là chỉ ít phút sau khi anh được thay ra, Real đã có bàn rút ngắn tỷ số 1-2 nhờ công của Benzema. Đó là một pha tấn công trực diện từ cánh của Real, điều mà họ đã không có được khi Hazard còn ở trên sân.

Hazard từng bị chê là quá mập khi sang Real vì thói quen ăn uống thiếu kiểm soát. Ảnh:442oon.Hazard từng bị chê là quá mập khi sang Real vì thói quen ăn uống thiếu kiểm soát. Ảnh:442oon.

Nhiều cổ động viên Real giờ đã coi Hazard là một bản hợp đồng thất bại. Từ một Hazard là thần tượng ở Chelsea, anh nay trở thành "Hazard béo" và sa sút.        


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười