Thể Thao Cười

Đội trưởng tuyển Anh bị trộm xe sang một cách trắng trợn

THANH TÈO 14/11/2020 17:02

Chân sút chủ lực của Tottenham Hotspur và tuyển Anh, Harry Kane vừa vị 'đạo chích' cuỗm đi chiếc xe sang trị giá 100.000 bảng Anh giữa "ban ngày ban mặt".

Số là trong thời điểm Kane đang tập trung cùng tuyển Anh, tài sản của anh đã bị một nhóm đạo chích chuyên nghiệp để ý.

Harry Kane vừa vị trộm xe sang Rang Rover trị giá 100.000 bảng Anh ngay giữa ban ngày. Ảnh: Daily Mail.

Chúng ngay lập tức tiếp cận và giữa "ban ngày ban mặt", đã không ngần ngại cuỗm đi chiếc Range Rover sang trọng trị giá hơn 100.000 bảng Anh của tiền đạo này.

Cảnh sát sau đó cho biết nhóm đạo chích này đã nhắm tới chiếc xe của Kane từ lâu. Các camera giám sát ghi lại được cảnh bọn trộm thường lái xe qua lại khu vực để xe của Harry Kane ở phía Đông London nhiều lần.

Cảnh sát thành phố London cho biết khả năng tìm lại chiếc xe cho Kane là khó khăn, giống như "mò kim đáy bể", vì chiếc Range Rover của anh không phải là chiếc duy nhất bị trộm ở London trong thời gian qua.

May cho Kane là ngoài chiếc xe, anh không còn đồ gì quý giá để lại trên xe.

Năm 2020 này xem chừng là một năm khá xui với nhiều cầu thủ Tottenham. Kane là cầu thủ Tottenham thứ 3 bị trộm ghé thăm trong thời gian gần đây. Trước đó là Dele Alli và Jan Vertonghen. Hai cầu thủ này đã bị tấn công tại nhà riêng bởi những kể có trang bị vũ khí, lấy đi tài sản.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Thể Thao Cười

Tin mới nhất