Thể Thao Cười

Đội nhà thua trận, chàng trai méo mặt dù đang thổi nến sinh nhật

THANH TÈO 08/02/2021 18:53

Khuôn mặt thẫn thờ và có phần chán nản của một cổ động viên Crystal Palace trong bữa tiệc sinh nhật của chính mình khiến nhiều người hâm mộ thích thú.

Anh Bryan là fan cứng của Crystal Palace, đội bóng đang chơi tại giải Ngoại hạng Anh. Vào cuối tháng 1 vừa qua, anh Bryan được người thân tổ chức sinh nhật 26 tuổi tại nhà.

Trùng hợp làm sao, bữa tiệc sinh nhật của Bryan cũng là lúc trận derby London giữa Crystal Palace và West Ham ở vòng 22 Ngoại hạng Anh diễn ra. Anh Bryan tưởng đâu mình sẽ được đội bóng con cưng tặng quà sinh nhật bằng một chiến thắng. Ai dè, Palace thất thủ 2-3.

This browser does not support the video element.

Khuôn mặt thất thần của anh Bryan khi đang thổi nến sinh nhật

Trong đó, khoảnh khắc West Ham nâng tỷ số của trận đấu lên 3-1 khiến Bryan không thốt nên lời. Dù đang chuẩn bị thổi nến sinh nhật trong sự chúc mừng của mọi người xung quanh. Anh thanh niên này lại hướng con mắt vào màn hình tivi với vẻ thất vọng.

Đoạn video được người nhà CĐV này đăng tải lên mạng xã hội nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người nói đùa rằng anh Bryan đã có một sinh nhật thật đáng nhớ.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Thể Thao Cười

Tin mới nhất