Thể Thao Cười

Đội bóng không sút trúng đích vẫn thắng đối thủ 2-0

THANH TÈO 21/12/2020 11:55

CLB ngổ ngáo một thời của Ngoại hạng Anh, Portsmouth vừa tạo ra một trận đấu kỳ lạ, khi không cần sút trúng khung thành đối thủ vẫn thắng thuyết phục.

Ở trận đấu thuộc vòng 19 giải hạng Nhì Anh (Football League One), Portsmouth đã giành chiến thắng thuyết phục 2-0 trước một đại diện cũ khác của Ngoại hạng Anh là Hull City. 

Đội bóng thuộc miền Nam nước Anh đã lấy trọn 3 điểm từ đối thủ theo một cách vô tiền khoáng hậu, khi không thèm sút trúng khung thành Hull City lấy một lần nào.

Portsmouth không cần sút trúng khung thành đối thủ vẫn thắng thuyết phục. (Ảnh: FB).

Thay vào đó, Portsmouth nhờ hai cầu thủ đối phương đá phản lưới nhà, sau các pha dàn xếp cố định ở hai hiệp đấu. Bàn mở tỉ số đến từ một quả đá phạt góc ở hiệp 1, bàn nâng tỉ số đến từ một quả đá phạt trực tiếp.

Trong cả hai tình huống, cầu thủ Hull City đều lóng ngóng đá phản lưới nhà. Còn lại, trong suốt trận đấu, Portsmouth chơi vật vờ và không tạo ra được tình huống nào đáng chú ý.

This browser does not support the video element.

Portsmouth giành chiến thắng 2-0 trước Hull City.

Chiến thắng kể trên tiếp tục giúp Portsmouth vững vàng ở ngôi đầu bảng xếp hạng League One. Trong khi đó, Hull City xếp thứ 3 với 1 điểm kém hơn, tuy nhiên "những chú hổ" thi đấu ít hơn đối thủ 1 trận.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Thể Thao Cười

Tin mới nhất