Thể Thao Cười

Đội bóng Hàn Quốc nguy cơ rớt hạng vì cầu thủ đọc lệnh, tỉa nến

BLV VĂN TÍ

Đăng lúc 17:43 | 19/09/2021

Seoul FC, CLB hàng đầu của thủ đô Hàn Quốc đang đứng trước viễn cảnh tồi tệ khi mùa giải sắp kết thúc vì thói quen xấu của cầu thủ.

CLB Seoul đang đứng áp chót trên Bảng xếp hạng K League 2021 và đứng trước nguy cơ lớn rớt hạng. Họ hơn Gangwon, đội đứng cuối 2 điểm nhưng đã chơi nhiều hơn đối thủ tới 4 trận. 

Đây là nỗi thất vọng cùng cực bởi CLB Seoul là đội bóng mạnh của Hàn Quốc, và đang sở hữu những Ki Sung-yueng, Park Chu-young, 2 ngôi sao lừng danh từng chơi ở Premier League.

CLB Seoul là đội bóng mạnh của Hàn Quốc, và đang sở hữu Ki Sung-yueng, Park Chu-young, 2 ngôi sao lừng danh từng chơi ở Premier League.

Theo truyền thông Hàn Quốc, nguyên nhân của phong độ tệ hại này đến từ… các loại tiền ảo như bitcoin, và chơi golf. Nhiều cầu thủ của đội bóng này phát cuồng về việc làm giàu từ đồng tiền ảo.

Thu nhập của một cầu thủ chuyên nghiệp tại K League cũng cao, nhưng không thể so với việc đầu tư tiền ảo. Tin đồn kiếm tiền dễ lan ra, và cả đội đua nhau tỉa nến, đọc lệnh….

Mọi chuyện trở nên mất kiểm soát tới mức, 2 cầu thủ giàu kinh nghiệm như Ki Sung-yueng, Park Chu-young phải lập lại trật tự và cấm bàn về bitcoin ở sân tập.

Thu nhập của một cầu thủ chuyên nghiệp tại K League cũng cao, nhưng không thể so với việc đầu tư tiền ảo. 

Ki Sung-yueng hay Park Chu-young thì là đàn anh và quá giàu rồi nên có lẽ không tham gia vào vụ này. Bên cạnh đó, nhiều cầu thủ Seoul cũng bị tố dành nhiều thời gian cho golf, kể cả đánh chui mùa giãn cách. 

Nếu không thể cải thiện phong độ trong giai đoạn còn lại của mùa giải, Seoul rất có thể đối mặt với kịch bản xấu nhất đó là rớt hạng.


BLV VĂN TÍ

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười